Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định BBQ không phải là đối thủ xứng tầm Qủy Vương

Liên hệ banner 3

Không một “thế lực” nào có thể cản bước được đương kim vô địch thế giới – SKT T1LCK mùa xuân 2017.

Những trận thắng cứ thế nối tiếp chuỗi bất bại trên đấu trường công lý của nhà đương kim vô địch thế giới – SKT T1. Rất nhiều đội tuyển của LCK mùa xuân 2017 đã phải ngậm ngùi nếm vị thất bại trước những cuộc giao tranh tổng của SKT, họ đã khiến đối thủ của mình phải khiếp sợ.

Và khi đối đầu với BBQ, sức mạnh ấy không hề giảm xuống, trận đấu Bo3 diễn ra chóng vánh với màn tỏa sáng của Faker và Peanut.

97 4 17 600x283 Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định BBQ không phải là đối thủ xứng tầm Qủy Vương

Ở ván đầu tiên, những phút đầu trận, Huni gặp muôn vàn khó khăn ở đường trên khi bị các thành viên của BBQ chăm sóc rất kỹ. SKT dường như đang thu mình lại ở những phút đầu trận và BBQ dễ dàng vươn lên dẫn trước với tỉ số mạng hạ gục 6-2. Tuy nhiên đến phút 25, tiếp tục là thế trận nhường nhịn của SKT nhưng có vẻ nó không phát huy được hiệu quả khi Huni bị hạn chế quá nhiều. SKT phải phân chia quá nhiều nguồn lực cho việc cứu đường trên của họ tạo điều kiện cho BBQ dần tạo nên một quả cầu tuyết khổng lồ.

Một tình huống bắt lẻ và ngay lập tức tấn công vào Baron của BBQ. SKT T1 gần như bất lực trong việc ngăn cản đối phương. Thậm chí khi có được Baron, BBQ quay ra tấn công các thành viên của SKT và đội tuyển mạnh nhất LCK hiện tại tan rã sau khi mất 3 thành viên.

97 3 37 600x336 Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định BBQ không phải là đối thủ xứng tầm Qủy Vương

Phút thứ 41, khoảnh khắc thiên tài của Peanut khi tốc biến né chiêu cuối của Ashe và tung ra cú trừng phạt chính xác tới từng phần trăm giây. Bỗng chốc những người có thế chủ động là SKT sau khi bùa lợi rồng ngàn tuổi mà BBQ có trước đó cũng hết tác dụng.

Đến vài thứ 2, SKT sử dụng 3 người ở đường dưới và tấn công bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của BBQ sau khi họ mất phép bổ trợ ở tình huống trước đó. Bang là người dứt điểm thành công Ezreal trong tay Ghost. SKT ván này đã thi đấu rất tốt ở giai đoạn đầu trận chứ không như ván đầu. Họ dẫn trước đối phương và kiểm soát tốt thế trận của mình.

97 3 38 600x338 Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định BBQ không phải là đối thủ xứng tầm Qủy Vương

Trận đấu kết thúc nhanh chóng ở phút thứ 29. Một chiến thắng 2-0 nữa của SKT T1 nhưng cũng cần dành lời khen cho bbq Olivers sau màn thể hiện tuyệt vời ngày hôm nay.

97 4 18 600x287 Một lần nữa, Faker và SKT T1 khẳng định BBQ không phải là đối thủ xứng tầm Qủy Vương

Chúc mừng Faker lần thứ hai nhận MVP của trận đấu này.

Theo Infogame

Loading...