Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt, gửi tặng giftcode đến game thủ Việt

Mộng Kiếm 2 đã chính thức khai mở máy chủ đầu tiên – Dương Quá trước sự đón nhận nhiệt tình của cộng đồng game thủ.

Mộng Kiếm 2 là tựa game mobile đề tài Kim Dung với dạng trận pháp phối hợp ngũ hành vô cùng độc đáo bên cạnh hệ thống auto cày level tận răng chắc chắc sẽ làm thỏa mãn bất cứ game thủ nào khi đến với game.

mong kiem 2 chinh thuc ra mat gui tang giftcode den game thu viet 1 Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt, gửi tặng giftcode đến game thủ ViệtĐề cao lối chơi chiến thuật, game thủ tha hồ thách thức bản thân để kiến tạo đội hình, cạnh tranh đua top cùng những hiệp khách nổi tiếng như Dương Quá, Lệnh Hồ Xung, Hoàng Dung, Quách Tĩnh, . . . từ ba quyển Ỷ, Thần, Xạ tương ứng với ba bộ tiểu thuyết nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp và Anh Hùng Xạ Điêu với những phẩm chất độc nhất của mình.

mong kiem 2 chinh thuc ra mat gui tang giftcode den game thu viet 2 Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt, gửi tặng giftcode đến game thủ ViệtDù chưa ra mắt chính thức nhưng Mộng Kiếm 2 đã nhận được sự quan tâm đón nhận của cộng đồng game thủ Việt, xứng đáng là game mobile thẻ tướng nổi bật đầu 2018. Bên cạnh đó, trong game cũng như trên diễn đàn, các hoạt động tập thể cùng các sự kiện diễn ra vô cùng sôi nổi, cho thấy sự tương tác giữa các game thủ vô cùng tốt.

mong kiem 2 chinh thuc ra mat gui tang giftcode den game thu viet 5 Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt, gửi tặng giftcode đến game thủ ViệtĐể đáp lại sự ủng hộ này, nhà phát hành Mộng Kiếm 2 dành tặng game thủ giftcode hỗ trợ game thủ trải nghiệm game. Nhận code tại:

get your key Mộng Kiếm 2 chính thức ra mắt, gửi tặng giftcode đến game thủ Việt

98 keys left!

Tải ngay Mộng Kiếm 2 để khám phá những điều mới lạ trong thế giới võ lâm quen thuộc và tham gia cộng đồng Mộng Kiếm 2 để nhận được những phần quà hấp dẫn nhất:

Android: https://bit.ly/2IkxK5K

IOS: https://apple.co/2J9s6EG

Tham gia ngay cộng đồng Mộng Kiếm 2 tại:

Trang chủ: http://mk2.poppace.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mongkiem2/

Group: https://www.facebook.com/groups/mongkiem2/

Vua Triệu Hồi cập bến Việt Nam, hứa hẹn ra mắt game thủ trong tháng 4

Loading...