MLB Perfect Inning Live – Game “bóng chày” siêu khủng của Gamevil đã ra mắt toàn cầu

Liên hệ banner 3

Được phát triển bởi Gong Games và đỡ đầu bởi đại gia Gamevil, MLB Perfect Inning Live sở hữu nền tảng thiết kế tân tiến, nhằm mô phỏng một trận đấu bóng chày đúng nghĩa nhất.

Các fan của game bóng chày trên di động sẽ lại một lần nữa được thỏa lòng với tân binh mới nhất của năm 2017 – MLB Perfect Inning Live trên cả hai hệ máy Android và iOS. Được phát triển bởi Gong Games, MLB Perfect Inning Live sở hữu nền tảng thiết kế tân tiến, nhằm mô phỏng một trận đấu bóng chày đúng nghĩa nhất. Không những thế, tựa game bóng chày mới nhất này của GAMEVIL còn đem lại những trận đấu PvP thời gian thực, giúp người chơi có thể trực tiếp đối đầu với nhau và làm nên những trận đấu gay cấn nhất.

photo 1 1492251763767 MLB Perfect Inning Live   Game bóng chày siêu khủng của Gamevil đã ra mắt toàn cầu

MLB Perfect Inning Live còn cho game thủ cơ hội được toàn quyền quản lý đội bóng của mình khi có thể trực tiếp tham gia vào trận đấu và tuyển chọn một đội tuyển trong mơ để giành chiến thắng trên sân cỏ. Người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một mùa giải MLB đặc biệt nhất từ trước đến nay. Những cải tiến cơ học giúp những cú ném bóng và đập bóng mô phỏng theo chuyển động cơ thể trở nên thật hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể điều hướng chuyển động cả gậy, hay chọn cách ném bóng để strike-out đối thủ. Bên ngoài sân cỏ, người chơi có thể tùy biến đội bóng, nâng cấp cầu thủ và mua các dụng cụ cần thiết.

photo 2 1492251764029 MLB Perfect Inning Live   Game bóng chày siêu khủng của Gamevil đã ra mắt toàn cầu

Với chế độ ‘Live Battle’, người chơi trên toàn thế giới có thể đối đầu trực tiếp trong với những trận đấu gay cấn. Dành cho những người chơi muốn trải nghiệm hành động cực nhanh, bạn có thể tiến vào chế độ ‘Turn Battle’ để mang lại cho mình chiến thắng nhanh nhất. Bất kể loại hình thi đấu nào cũng cần có một đội hình hoàn hảo để chiến thắng, và MLB Perfect Inning Live sẽ đem lại cho người chơi tất cả những gì ban cần để trở thành một nhà quản lý tài ba. Tính năng ‘FA Market’ mới còn mang đến cho người chơi cơ hội thu được những nguyên liệu cần thiết để có thể tạo nên một đội bóng toàn ngôi sao.

photo 3 1492251764430 MLB Perfect Inning Live   Game bóng chày siêu khủng của Gamevil đã ra mắt toàn cầu

Ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải về và trải nghiệm MLB Perfect Inning Live tại đây: iOS/ Android.

Loading...