Mighty No. 9 có thời lượng phần credit lên tới… gần 4 giờ

Liên hệ banner 3
Phần credit giới thiệu những thành viên và đơn vị tham gia sản xuất game của Mighty No. 9 có thời lượng chính xác lên tới 3 giờ 48 phút.

Từ lúc được công bố lần đầu tiên trên quỹ huy động vốn Kickstarter, Mighty No. 9 đã dành được rất nhiều sự quan tâm của hàng trăm ngàn người hâm mộ trên khắp thế giới, để mỗi người cùng chung tay góp vốn đề hoàn thiện tác phẩm này. Dù được rất nhiều sự kỳ vọng, song những gì Mighty No. 9 thể hiện sau khi phát hành vào ngày 23/4 vừa qua lại khiến giới mộ điệu thất vọng. Điểm số đánh giá từ các trang tin game uy tín cũng rất èo uột.

Dù vậy, để thể hiện sự biết ơn của nhà sản xuất game với những người tham gia góp vốn, Comcept đã mang hơn… 70.000 người góp vốn (mỗi người khoảng 5 USD) này vào phần credit cuối game, khiến Mighty No. 9 trở thành tựa game có phần credit dài nhất lịch sử, lên tới 3 giờ 48 phút.

Điều đặc biệt không chỉ nằm ở thời lượng và danh sách những người góp vốn trong phần credit này, một số người tham gia góp vốn cũng để lại dấu ấn độc đáo và thú vị. Trong đó có thể kể đến người góp vốn số 5040 với câu nói “Kamiya was right” (tạm dịch: “Kamiya đã nói đúng”). Câu nói này gợi lên một điển tích rất thú vị, rằng cha đẻ của Bayonetta, Devil May CryViewtiful Joe – Hideki Kamiya trước đây trên Twitter vào năm 2012 đã từng nói rằng: “Keiji Inafune thực chất chỉ giỏi kinh doanh chứ chẳng biết làm game”.

Và như mọi người đã thấy, Keiji Inafune – cha đẻ Mega Man ngày nào đã không thể đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ bằng Mighty No. 9 dù đã dời lịch phát hành không ít lần. Thật tài tình cho cả người góp vốn, Kamiya và người phát hiện ra câu nói đầy mỉa mai của “No. 5040”.

mighty no 9 co thoi luong phan credit len toi gan 4 gio tin game 1 Mighty No. 9 có thời lượng phần credit lên tới… gần 4 giờ

Với chất lượng cực kỳ không ổn của mình, nhất là có nguy cơ gây hỏng cả máy chơi game (Wii U) thì có lẽ khó khó ai có thể ngồi xem hết được gần 4 giờ đồng hồ phần credit cuối game và khám phá ra khá nhiều điều thú vị đằng sau đó. Nếu muốn, bạn đọc cũng có thể xem video credit của Mighty No.9 dài gần 4 giờ trong video trên.

Theo Vietgame.asia

Loading...