Megadimension Neptunia VII ấn định ngày ra mắt trên PC

Liên hệ banner 3
Theo Idea Factory International, những người chơi trên hệ máy PC sẽ được chạm tay đến tựa game Megadimension Neptunia VII vào 5/7 sắp tới.

Mới đây, Idea Factory International đã chính thức ấn định ngày phát hành của tựa game Megadimension Neptunia VII tại thị trường phương Tây trên hệ máy PC sau khi đã đặt chân lên hệ máy PS4 vào tháng 2 vừa rồi.

Trong Megadimension Neptunia VII, người chơi sẽ tiếp tục được gặp lại các CPU mang hình dáng những nữ thần đang cai trị tại Gamindustri. Lần này, lục địa Gamindustri đang trải qua giai đoạn chuyển giao giữa các CPU gọi là CPU Shift Period, những CPU nào không được dân chúng tin tưởng sẽ phải từ bỏ quyền cai trị của mình. Vì thế các nữ thần của chúng ta không còn cách nào khác đành phải tiếp tục chiến đấu, nâng cao sự tin tưởng của người dân đối với mình.

Cùng lúc đó, nơi đây xuất hiện một CPU mới có tên là Uzume Tennouboshi, cô đang trên đường chiến đấu chống lại một con quỉ đang có âm mưu lật đổ nơi này. Trong khi đó, hai chị em nữ thần cai trị vùng Planeptune là Neptune và Nepgear đột nhiên biến mất một cách bí ẩn. Tình thế xem ra thật khó khăn.

147 Megadimension Neptunia VII ấn định ngày ra mắt trên PC

Về lối chơi, phiên bản này giới thiệu đến người chơi hệ thống chiến đấu mới, đó là Part Break – cho phép người chơi đánh vỡ kẻ thù nhằm hạ chỉ số lẫn vô hiệu hóa đòn đánh của chúng – và Giant Battle – đem đến cho bạn độ khó hơn hẳn, đòi hỏi người chơi phải đề ra một chiến thuật hợp lý nếu muốn chiến thắng.

Tiếp đến là chức năng NEXT Mode, chức năng này cho phép các nữ thần có thể biến thành các hình dạng mới, với các bộ trang phục mới và dĩ nhiên là sẽ mạnh hơn hẳn sao với hình dạng trước. Các hầm ngục giờ đây cũng được bổ sung thêm các minigame, bạn sẽ được thưởng các phần thưởng giá trị nếu hoàn thành chúng.

Megadimension Neptunia VII sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào 5/7 tới, game sẽ được giảm giá 40% trong tuần phát hành đầu tiên cùng với việc miễn phí những món đồ có giá trị trong game.

Ngoài ra, Idea Factory International cho biết họ cũng sẽ phát hành phiên bản Digital Deluxe Set với những phần quà hấp dẫn sẽ được tiếp lộ trong thời gian tới.

Theo Vietgame.asia

Loading...