“Máy bay” đòi gạ CHỊCH XÃ GIAO với phi công trẻ

Liên hệ banner 3

Năm 2017, khá nhiều vụ ngoại tình của phi công lẫn máy bay làm nhức nhối cộng đồng mạng xã hội.

Em năm nay 26t em sống ở Úc, và người yêu em đang sống bên VN, chúng em cũng đã có lên kế hoạch mọi thứ ổn thoả thì sau 2019 sẽ cưới, và hôm qua em được anh ấy gửi cho em xem một đoạn tin nhắn từ một “Bà chị” ko sống ở VN…. kết bạn qua “Zalo”, nội dung tin nhắn có ý rủ rê và muốn lên giường quan hệ với người yêu của em, cũng may mắn thay là anh ấy đã thành thật và chụp cho em xem, nhưng thật sự trong em ko thể nào chấp nhận và bỏ qua được những gì mà em đã biết, dù có như thế nào thì chúng em vẫn đang ở cách xa nhau, em dằn vặt và rất căm phẫn, bỏ thì ko đành, yêu thì ko thể, nhưng em ko thể nào thôi bỏ ra khỏi đầu những gì mà em đã được đọc tận mắt .

Em mong mọi người cho em lời khuyên để em có thể cân nhắc và biết được người đàn ông này em có nên bỏ không để về sau ko phải khổ đau, hay nên tha thứ và tiếp tục duy trì mối tình cảm này vì anh ấy là người đàng hoàng. Em cũng xin cung cấp luôn hình của “bà chị” ham muốn ấy để được tới tay như nhắc nhở rằng, “Đồ nào cúng thì cúng, đồ nào nên ăn được thì ăn”.

may bay 2 “Máy bay” đòi gạ CHỊCH XÃ GIAO với phi công trẻmay bay “Máy bay” đòi gạ CHỊCH XÃ GIAO với phi công trẻmay bay 3 “Máy bay” đòi gạ CHỊCH XÃ GIAO với phi công trẻmay bay 4 “Máy bay” đòi gạ CHỊCH XÃ GIAO với phi công trẻ
Loading...