Mai Ngô tung bộ ảnh “Mình thích thì mình nhảy thôi”, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

Liên hệ banner 3

Sau khi rò rỉ những hình ảnh hậu trường được cho là quảng bá cho game nhảy mobile 3D HotSteps khiến tựa game này nổi như cồn, mới đây bộ ảnh mang tên “Mình thích thì mình nhảy thôi” của Mai Ngô đã chính thức được tung ra và ngay lập tức được lan truyền chóng mặt trên MXH khiến HotSteps tiếp tục tăng nhiệt.

Theo chia sẻ của NPH CMN Online, điều quan trọng nhất để thuyết phục được Mai Ngô đồng ý tham gia quảng bá game nhảy mobile 3D HotSteps chính là nội dung của trò chơi khiến Mai Ngô thật sự ấn tượng chứ không phải vấn đề tiền bạc. Xuất thân là một Dancer nên ngay khi trải nghiệm cảm giác nhảy chân thật cũng như hệ thống thời trang đặc sắc của HotSteps, Mai Ngô đã đồng ý tham gia quảng bá cho sản phẩm này mặc dù cô vẫn rất bận bịu với những dự án nghệ thuật sắp tới.

Screenshot 73 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

Ra mắt vào ngày 29/9 vừa qua, Game nhảy mobile 3D HotSteps đang là một trong những sản phẩm game giải trí trên di động được yêu thích nhất  với hơn 100.000 lượt tải. Với sự xuất hiện của Mai Ngô, chắc chắn trong thời gian tới HotSteps sẽ tiếp tục tăng nhiệt. Hãy cùng đến với những hình ảnh cực cá tính của Mai Ngô trong bộ ảnh vừa được công bố.

hotsteps maingo cmn 05 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

hotsteps maingo cmn 04 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt hotsteps maingo cmn 03 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

hotsteps maingo cmn 08 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

hotsteps maingo cmn 07 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

hotsteps maingo cmn 06 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

hotsteps maingo cmn 02 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt hotsteps maingo cmn 01 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt hotsteps maingo cmn 10 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt hotsteps maingo cmn 09 Mai Ngô tung bộ ảnh Mình thích thì mình nhảy thôi, HotSteps tiếp tục tăng nhiệt

Trang chủ: https://hotsteps.kul.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Hotsteps.vn/

Link tải Android: TẠI ĐÂY

Link tải IOS: TẠI ĐÂY

Loading...