Luthiel – Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

Liên hệ banner 3

Luthiel là tựa game Hàn Quốc được Entermate – Studio kết hợp đầu tư và phát triển mang chủ đề thiên thần và ác quỷ.

lucy thumb Luthiel   Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

Nội dung của Luthiel  xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực là Thiên thần và Ác Quỷ. Tựa game cho phép game thủ được lựa chọn chủng tộc ngay từ cấp độ thấp nhất, giống như một phiên bản khác của Luthiel ở PC/Console – AION.Tựa game MMORPG trên phiên bản mobile có đồ họa bắt mắt đầy chân thực, có thể nhận thấy qua hình ảnh game và những trailer giới thiệu một thế giới của Thiên Thần và Ác Quỷ.

lucy2 Luthiel   Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

Với chủ đề trận chiến không hồi kết giữa Thiên Thần và Ác Quỷ, game Luthiel để người chơi nhập vai vào nhân vật và từng bước đưa game thủ trở thành một Thiên Thần đúng nghĩa trong game hay thậm chí trở thành Ác Qủy và đều có đôi cánh mang khả năng di chuyển bay lượn trên không, có những trận chiến ác liệt đầy gay cấn giữa hai thế lực. trên đường nhập vai trở thành những Angel đúng nghĩa trong game.

lucy3 Luthiel   Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

Như vậy Luthiel giúp người chơi có thể tự do chiến đấu ở mọi địa hình từ mặt đất, trên trời. Đặc biệt hơn, trò chơi có yếu tố để người chơi tự xấy dựng một vương quốc riêng, một pháo đài nhằm chống lại những thế lực đối lập mỗi khi có chiến tranh. Game thủ cũng có thể nhận được nhiều item, vật phẩm, trang bị quý giá nếu nhận nhiệm vụ được giao trong pháo đài vương quốc của mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Trò chơi đòi hỏi sự nhanh nhạy và mang nhiều yếu tố chiến lược đánh chiếm vương quốc của nhau, đẩy mạnh chiến tranh giữa ác quỷ và thiên thần đối lập nhau.

lucy4 Luthiel   Tựa game đối đầu giữa thiên thần và ác quỷ sắp ra mắt trên mobile

Hiện tại, Luthiel đang được hoàn thiện và đang ở phiên bản thử nghiệm Closed Beta tại Hàn Quốc sắp ra mắt vào ngày 25/04 tới.

Theo Infogame

Loading...