Hé lộ Teaser, game mobile Anh Hùng Xạ Điêu sẽ do Gamota phát hành

Tựa game được mong đợi từ Perfect World cuối cùng cũng đã được xác nhận chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam.

73 fl6pxvwm6k 0001613987 Hé lộ Teaser, game mobile Anh Hùng Xạ Điêu sẽ do Gamota phát hànhHồi đầu tháng 10, thông tin về tựa game này bắt đầu rục rịch xuất hiện, nhất là khi hagtag AHXD bất ngờ xuất hiện khi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc livestream giao lưu với cộng đồng Ỷ Thiên 3D. Trên thực tế, việc Anh Hùng Xạ Điêu Truyện Mobile được đưa về trong nước là điều hiển nhiên và đã có lộ trình cụ thể từ lâu. Không chỉ riêng tựa game này, người chơi sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm những sản phẩm ấn tượng không kém từ Gamota trong thời gian tới.

73 hpqiywyldr 1498705563232 Hé lộ Teaser, game mobile Anh Hùng Xạ Điêu sẽ do Gamota phát hànhTrở lại với nội dung chính, là một sản phẩm không những cốt truyện quá quen thuộc với người yêu thích tiểu thuyết và game kiếm hiệp, game còn đánh giá có đồ họa tuyệt đẹp và là một trong số những sản phẩm game được đánh giá cao về phẩm chất kiếm hiệp của Perfect World.

73 m7tj5kx74g ahxd1 Hé lộ Teaser, game mobile Anh Hùng Xạ Điêu sẽ do Gamota phát hành
Teaser Anh Hùng Xạ Điêu

Những câu chuyện tình yêu đôi lứa, các tuyệt kỹ võ học giang hồ hay điển tích môn phái sẽ một lần nữa được tái hiện trở lại trong tựa game này. Nếu là một tín đồ của võ học Kim Dung, đừng quên chờ đợi và trải nghiệm một thế giới võ hiệp chân thực trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota sẽ ra mắt trong thời gian tới.

>>>VTC Mobile chính thức ấn định ngày ra mắt Hắc Ám Mobile

Theo Infogame

Loading...