Lộ diện vị tướng thứ 135 trong Liên Minh Huyền Thoại – Có cánh khủng và bất tử hộ thân như Kayle?

Liên hệ banner 3

Vậy là sau một thời gian dài ấp ủ thì Riot Games cũng đã bắt đầu nhá hàng về vị tướng thứ 135 trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chỉ mới vài giờ trước đây, Riot Games đã để nhiều nhân viên của mình đồng loạt post lên Twitter và Facebook một bức hình bí ẩn, thể hiện hình ảnh một nhân vật với đôi cánh to lớn được bao bọc trong một hình cầu vàng rực rỡ cực kỳ ấn tượng:

%name Lộ diện vị tướng thứ 135 trong Liên Minh Huyền Thoại – Có cánh khủng và bất tử hộ thân như Kayle?

Mặc dù chưa được xác nhận, hay có thông tin chính thức gì rằng đây là teaser cho trang phục hay tướng, tuy nhiên, khả năng cao đây là teaser cho vị tướng mới sắp ra mắt. Riot Scruffy và một vài Rioter khác cũng đã đăng bức ảnh bí ẩn này lên tweeter của mình.

Đặc biệt, vị tướng này sở hữu đôi cánh rất to và hình cầu màu vàng rực rỡ bao phủ hình người trông rất giống với hiệu ứng chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân của Kayle:

%name Lộ diện vị tướng thứ 135 trong Liên Minh Huyền Thoại – Có cánh khủng và bất tử hộ thân như Kayle?

Chưa kể gần đây, Meddler cũng có đưa ra một vài gợi ý “nho nhỏ” về vị tướng mới tiếp theo. Ông nói rằng, vị tướng mới tiếp theo sẽ ra mắt trước dự án cập nhật Urgot. Thêm một thông tin rất hấp dẫn nữa, đó là vị tướng mới có tên bắt đầu bằng chữ cái R.

Loading...
Chia sẻ