Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Liên hệ banner 3

Được đồn đoán là một tựa game SLG cực hại não chỉ dành cho những bậc thầy chiến thuật, cuối cùng Công Thành Tam Quốc đã bắt đầu hé lộ những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên.

Xung quanh những lời đồn về sự xuất hiện của một tựa game SLG thuộc hàng “khủng” đủ sức làm thỏa mãn cơn khát chiến thuật của bất cứ game thủ khó tính nào, Công Thành Tam Quốc đã được xác nhận sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 4 này, cùng với đó là một loạt những hình ảnh Việt Hóa mới nhất cho thấy game đang trong giai đoạn dần hoàn thiện và có thể ra mắt trong thời gian sớm nhất.

CTTQ Anh Viet hoa 1 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Năm 2017 dường như vẫn chưa có một tựa game chiến thuật nào đủ sức thỏa mãn kỳ vọng của những game thủ ham thích chiến thuật. Là một tựa game lấy đề tài Tam Quốc chiến, Công Thành Tam Quốc không tập trung quá nhiều vào yếu tố hình ảnh và đồ họa, điều mà các game chiến thuật Tam Quốc hiện nay quá chú trọng dẫn đến “tốt rễ bé quả”. Công Thành Tam Quốc sở hữu cơ chế chiến đấu thời gian thực, tập trung chính đến những yếu tố cốt lõi làm nên thành công và sức hút của những game chiến thuật: “Tư duy, phân tích và phán đoán”.

CTTQ Anh Viet hoa 2 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Các thao tác điều khiển trong game đòi hỏi người chơi phải luôn theo dõi và phân tích tình hình trận đấu để kịp thời đưa ra những sách lược bởi chiến thuật trong game liên tục thay đổi xuyên suốt chiều dài trận chiến. Xây dựng bản đồ dựa theo kích thước toàn bộ Trung Hoa, game sẽ đưa người chơi vào vai một chiến lược sư thiên tài, người bằng tài năng, trí tuệ và sự quyết đoán của mình sẽ thống nhất toàn thiên hạ. Những yếu tố chiến thuật và tương tác trực tiếp của Công Thành Tam Quốc chắc chắn sẽ chinh phục cả những người chơi khó tính nhất.

CTTQ Anh Viet hoa 3 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Mặc dù là một game “chơi bằng não” nhưng Công Thành Tam Quốc lại rất khéo léo xây dựng một hệ thống đơn giản vừa đủ nhưng khó để thành thạo giúp cả những người chơi thông thường cũng có thể dễ dàng để làm quen. Được biết, Công Thành Tam Quốc đang trong giai đoạn Việt hóa cuối cùng và gần như đã hoàn tất để ra mắt người chơi trong thời gian sớm nhất.

Mời bạn đọc xem qua những hình ảnh Việt hóa mới nhất của tựa game chiến thuật hấp dẫn nhất năm 2017 – Công Thành Tam Quốc.

CTTQ Anh Viet hoa 12 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 11 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 10 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 9 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 8 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 7 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 6 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 5 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc CTTQ Anh Viet hoa 4 Lộ diện những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của Công Thành Tam Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công Thành Tam Quốc, hãy xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/

 

Loading...