LMHT: Trình độ tụt lùi, Sofm thua gần 10 trận thông tụt xuống Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Liên hệ banner 3

Sau khi thua những 8 trận thông SofM đã tụt xuống hạng Cao thủ tại máy chủ Hàn Quốc.

Ngày 18/05/2016 SofM chính thức rời xa quê hương và gia đình tới Thượng Hải – Trung Quốc gia nhập đội tuyển Snake eSports. Sau hơn 6 tháng thi đấu tại nước bạn SofM đã gặt hái được vô vàn thành công và danh hiệu danh giá. Tuy sau 1 mùa LPL SofM và các người đồng đội Snake không đạt được kết quả cao nhất và góp mặt ở CKTG nhưng tất cả chỉ mới là khởi đầu mà thôi. Mới đây, sau khi Snake thay đổi toàn bộ đội hình chỉ giữ lại SofM, Fanldre và Tank trận đấu đầu tiên của LPL Mùa xuân 2017 Snake đã đánh bại IG khi có cho mình Duke đương kim vô địch Chung kết thế giới.

20161101141606 lmht snake sofm lpl trung quoc LMHT: Trình độ tụt lùi, Sofm thua gần 10 trận thông tụt xuống Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Mới đây, tại máy chủ Hàn Quốc nơi các game thủ chuyên nghiệp trên thế giới lựa chọn để luyện tập SofM đã bị tụt xuống hạng Cao thủ. Nguyên nhân là do thua những 8 trận đấu liên tiếp mặc dù đã cố gắng nhưng kết quả lại không mỉm cười với SofM. Nhiều trận SofM còn đối đấu với các thành viên của Afreeca, CJ hay Deft của KT hay chung team với cả SKT T1 Huni.

%name LMHT: Trình độ tụt lùi, Sofm thua gần 10 trận thông tụt xuống Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Không phải nói quá nhiều với SofM được mệnh danh là thánh leo rank khi mới đây trở về Việt Nam trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên Đán chỉ trong hơn 1 tuần SofM leo 1 mạch lên tận top 30 Thách đấu. Dẫu để thua quá nhiều SofM đã lựa chọn Rek’Sai con bài tủ của chính mình để leo rank. Kết quả khá khả quan khi 2 trận đấu gần nhất chiến thắng với Rek’Sai và có KDA những 17/1/10 và 5/1/12.

%name LMHT: Trình độ tụt lùi, Sofm thua gần 10 trận thông tụt xuống Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Xem lại trận đấu SofM cầm Rek’Sai farm quái và mạng bằng với thời gian

Theo Game8

Loading...