LMHT: Sử dụng tướng không rõ nguồn gốc, Sofm đi rừng hành nát team bạn khiến Kha’Zix cũng phải bất lực xin thua

Liên hệ banner 3

Với rất nhiều vị tướng lạ và ‘dị’ đã được SofM thử sức ở vị trí đi rừng và Mordekaiser là cái tên tiếp theo tỏ rõ sự hiệu quả.

Ngày 18/05/2016 SofM chính thức rời xa quê hương và gia đình tới Thượng Hải – Trung Quốc gia nhập đội tuyển Snake eSports. Sau hơn 6 tháng thi đấu tại nước bạn SofM đã gặt hái được vô vàn thành công và danh hiệu danh giá. Tuy sau 1 mùa LPL SofM và các người đồng đội Snake không đạt được kết quả cao nhất và góp mặt ở CKTG nhưng tất cả chỉ mới là khởi đầu mà thôi. Mới đây, sau khi Snake thay đổi toàn bộ đội hình chỉ giữ lại SofM, Fanldre và Tank những cái tên mới triển vọng hứa hẹn mùa giải LPL 2017 sẽ mỉm cười với các chàng trai Snake.

20161101141606 lmht snake sofm lpl trung quoc LMHT: Sử dụng tướng không rõ nguồn gốc, Sofm đi rừng hành nát team bạn khiến KhaZix cũng phải bất lực xin thua

Sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán, SofM đã có mặt tại Snake và chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo sau trận mở màn giành chiến thắng ngoạn mục trước đội tuyển IG. Mới đây, trong 1 trận đấu tại máy chủ Hàn Quốc SofM đã thử sức với con bài mới ở vị trí đi rừng Mordekaiser và đối phương cầm cho mình Kha’Zix. Kết thúc trận đấu SofM với KDA xanh sao 8/4/9 và Kha’Zix team đối phương 5/11/4.

Theo Game8

Loading...