LMHT: Sau chiến thắng, SKT Peanut không thể ngừng nghĩ về việc “Mình sẽ giỏi Faker”

Liên hệ banner 3

Có vẻ như SKT Peanut đã lấy lại được sự tự tin và thể hiện mình trong những trận đấu gần đây, góp phần làm nên chuỗi chiến thắng liên tiếp của SKT.

Vào hôm 22 tháng 3, SKT T1 có thể để thua 1 ván đấu trước Longzhu Gaming, nhưng họ đã chứng minh rằng họ sẽ không để thua nhiều hơn một ván đấu trong ngày thi đấu. Với chiến thắng này, SKT T1 chỉ còn 1 trận thắng nữa là vững chắc ngôi đầu ở LCK mùa xuân 2017.

Wangho “Peanut” Han đã có một cuộc phỏng vấn với OGN, vì anh đã trở thành MVP duy nhất trong cả 2 ván thắng của SKT T1. Peanut đã cướp được Baron trong ván đấu thứ 2 và đẩy mạnh lợi thế bằng những màn trình diễn tốt của mình mà không để bị hạ gục một lần nào trong ván đấu thứ 3.

%name LMHT: Sau chiến thắng, SKT Peanut không thể ngừng nghĩ về việc “Mình sẽ giỏi Faker”

Trong buổi phỏng vấn, Peanut cũng nói về bộ đôi đường dưới của Longzhu Gaming – Pray và GorrilA, anh nói: “Họ đã nói với tôi rằng họ sẽ kiếm tìm tôi ở trận đấu trước, và tôi rất bất ngờ khi họ đã làm đúng như những gì họ nói. Nên, tôi biết rằng họ sẽ lại làm điều đó, và đúng như vậy họ đã thực sự làm lại điều đó ở ván đấu đầu tiên.

SKT Peanut 2 LMHT: Sau chiến thắng, SKT Peanut không thể ngừng nghĩ về việc “Mình sẽ giỏi Faker”

Như mong đợi của mọi người với một đội tuyển chưa gặp thất bại trong việc trở lại sau khi để thua ở ván đấu đầu tiên, Peanut đã chắc chắn rằng họ sẽ giành chiến thắng ở ván đấu thứ 2 và 3 vì những thông tin sau khi để thua ở ván đấu đầu tiên đã được thực hiện tốt hơn. Trên thực tế, Peanut đã rất tự hào về việc mình đã làm rất tốt trong ván đấu thứ 2, anh nói: “Tôi không thể ngừng nghĩ về việc: ‘Mình giỏi mà“. Peanut cũng nói rằng vì có sự tự tin như vậy nên ván 3 anh cũng đã có màn trình diễn tốt không kém.

Còn đối với Junsik “Bang” Bae đã quyết định bỏ Ezreal – vị tướng yêu thích của anh ấy – để sử dụng Lucian cho ván đấu thứ 2 và 3, Peanut đã bảo vệ Bang bằng cách đổ lỗi cho Huni và chính bản thân mình. Peanut nói: “Trong ván đấu đầu tiên, vì vị trí đường trên và đi rừng thực sự không tốt nên điều đó đã ảnh hưởng tới vị trí đường dưới. Tuy nhiên, tôi nghĩ Bang đã lựa chọn Lucian thay cho Ezreal ở ván đấu thứ 2 và 3 bởi vì anh ấy nghĩ rằng Lucian sẽ là lựa chọn tốt hơn để chống lại Ashe.

SKT Peanut 3 LMHT: Sau chiến thắng, SKT Peanut không thể ngừng nghĩ về việc “Mình sẽ giỏi Faker”

Cuối cùng, Peanut muốn gửi một thông điệp tới những người hâm mộ và nhân viên của đài, anh nói: “Tôi muốn cảm ơn những người hâm mộ và những nhân viên đã ủng hộ dù trận đấu diễn ra khá dài, và tôi hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ trở về nhà an toàn.

Theo Xemgame

Loading...