LMHT: Phải đợi Blank nói Faker mới biết có con mắt tồn tại hơn 30 phút trong trận SKT vs AFs

Liên hệ banner 3

Câu chuyện về “con mắt được chọn” tồn tại hơn 30 phút trong ván đấu thứ 2 giữa SKT vs AFs đã thật sự trở thành chủ đề hot ngày hôm qua, thật bất ngờ khi Faker không hề biết về chuyện này chỉ khi Blank nói thì anh mới biết.

Highlight SKT vs AFs

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, người đi rừng của SKT T1 – Peanut đã nói về cảm giác của mình khi “đứng mãi” ở ngôi vị Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc.

Peanut: “Thành thật mà nói, tôi không nghĩ và cũng không mong đợi rằng mình có thể giữ được vị trí top 1 thách đấu Hàn Quốc lâu như vậy, nhưng cho tới gần đây, tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể làm được như vậy vì tôi đủ khả năng để ngự trị “ngai vàng” đó. Và nếu như bạn vẫn đang kẹt ở kim cương I, đó là bởi vì bạn chơi chưa đủ tốt thôi.”

Faker: “Có vài lần tôi gặp Peanut trong hàng chờ (xếp hạng) và tôi hi vọng Peanut ở vị trí thứ 2 chứ không phải 1, cậu ấy chỉ giữ được top 1 vì đã đập tôi vài cái (nói đùa).”

SKT Faker LMHT: Phải đợi Blank nói Faker mới biết có con mắt tồn tại hơn 30 phút trong trận SKT vs AFs
Và trong trận đấu vừa xong, Faker tiếp tục chứng tỏ Talon của mình là không hề kém cạnh những vị tướng khác cũng như lượng tướng mình có thể sử dụng là không giới hạn. Anh cũng nói khi Jang “MaRin” Gyeong-hwan lựa chọn Dr. Mundo thì thực sự là một bất ngờ và Huni rất vui vì điều đó. Huni nói cậu ấy đã luyện kèo đấu Rumble và Dr. Mundo khá nhiều nên cậu ấy sẽ lo được đường trên.

con mat duoc chon 1 LMHT: Phải đợi Blank nói Faker mới biết có con mắt tồn tại hơn 30 phút trong trận SKT vs AFs
“Con mắt được chọn”

Faker: “Còn một chuyện nữa, sau trận đấu thứ 2 tôi khá bất ngờ về việc Blank nói đã có những con mắt tồn tại khá lâu (con mắt tím trên 30 phút cắm ở bụi cỏ gần trụ 2 Đường Trên SKT T1) nhưng tôi không nghĩ nó đem lại lợi thế về tầm nhìn quá nhiều để kẻ địch snowball chúng tôi.”

Theo Xemgame

Loading...