LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

Liên hệ banner 3

Với hai trận đấu giữa Gigabyte Marines (GAM) và SKT T1 vừa rồi đã khiến Peanut lo sợ trước sức mạnh của đội tuyển Việt Nam.

maxresdefault live LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

GAM đụng độ với SKT T1 đã có trận tái chiến với SKT T1 ngày hôm qua nhưng vẫn đối đầu với một trong những đội tuyển gần như mạnh nhất thế giới thì GAM không thể không bại trận, mặc dù mở đầu GAM đã đánh khá tốt, chiến thắng một lần nữa thuộc về Faker và đồng đội của mình.

Screenshot 3 14 LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

Chiến thắng của SKT T1 nổi bật nhất là cậu út Peanut sử dụng Lee Sin cực kỳ ấn tượng, lập công trong trận đấu trước GAM. Peanut cũng tiết lộ chính bản thân mình và SKT T1 đã lo sợ, áp lực khi phải đối đầu với sức mạnh của GAM.

“GAM luôn rất mạnh trong suốt trận đấu, vì thế chúng tôi đã có chiến thuật cô lập từng vị trí của họ để phá vỡ lối chơi đó. Những điểm hạ gục liên tiếp cho phép tôi cân cả bản đồ ở giai đoạn sau.”

Screenshot 2 16 LMHT: Peanut tiết lộ không muốn SKT T1 đụng độ, lo sợ trước sức mạnh của GAM

Peanut cũng cho biết suy nghĩ của mình về chiến thuật “một mất một còn” của GAM: “Họ khá bạo trong những pha tấn công và sẵn sàng nắm bắt cơ hội, đánh úp chúng tôi bất cứ lúc nào. GAM thực sự khiến chúng tôi lo sợ, nhưng cả đội đã chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng đánh bại GAM.”

Để đánh bại GAM, Peanut nói mình không có chiến thuật gì nhưng lại chia sẻ: “Muốn chiến thắng, bạn cứ chơi khoảng 500 trận Lee Sin. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

Theo Infogame

Loading...