LMHT: Faker – Quỷ Vương Huyền Thoại tuyên bố đánh bại LCK mùa xuân 2017 với quân bài tẩy

Liên hệ banner 3

Hậu tết nguyên đán, vui chơi không quên nhiệm vụ, Quỷ vương Faker dù vui tết vẫn không quên quẩy rank nhiệt tình luyện tập cho LCK mùa xuân.

Giải đấu LCK của năm mới 2017 đang cập bến một cách mạnh mẽ với lịch thi đấu Liên Minh Huyền Thoại dày đặc hứa hẹn cống hiến cho các game thủ những màn solo, những pha combat tổng đầy nhiệt huyết cùng đẳng cấp thế giới.

Lịch thi đấu của giải đấu tầm cỡ này đã được ấn định vào ngay tuần tới khiến các fan hâm mộ bộ môn thể thao điện tử vua sục sôi sau những ngày ngập trong giò chả đầu xuân. Có lẽ đây sẽ là cú hích lớn hậu tết khi các game thủ châu á nói chung và Hàn Quốc nói riêng vừa đắm mình trong không khí tết nguyên đán 2017.

lich thi dau tuan3 xuan 2017 LMHT: Faker   Quỷ Vương Huyền Thoại tuyên bố đánh bại LCK mùa xuân 2017 với quân bài tẩy
Lịch thi đấu LCK trong tuần tới

 

Bên cạnh giải đấu lớn của đất nước Hàn Quốc cũng là sự ráo riết chuẩn bị của tuyển thủ hàng đầu thế giới SKT T1 Faker với nhất đại sát thủ Katarina – nỗi khiếp sợ ngày xuân. Có thể nói sau khi được RIOT Game chính sửa lần gần đây nhất, cô nàng ác kiếm này đã có sự lột xác khủng khiếp với sự cơ động cũng như khả năng tối ưu hóa sát thương trong giao tranh cũng như đi đường được đẩy lên mức cao nhất.

Không chỉ được ưa thích trong các trận đấu thường mà ngay cả trong chế độ đấu hạng, các cao thủ hàng đầu thế giới cũng đã tận dụng tối đa sức mạnh của Katarina. Họ cố gắng luyện tập chăm chỉ ngay cả trong các kỳ nghỉ mà hơn cả là đương kim vô địch thế giới Faker cũng khá ưu ái Ác Kiếm.

Ngay cả khi các game thủ khác vẫn đang vui vẻ nhận lì xì, Faker đãy mang ngay Katarina vào những trận đấu xếp hạng với vị trí pháp sư đường giữa để biến Ác Kiếm trở thành quân bài tẩy cho giải đấu LCK mùa xuân sắp tới.

Video highlights Faker với Katarina

SKT T1 Faker – Katarina vs Ekko – KR LOL Challenger 528LP

Theo Game8

Loading...