LMHT: “Có sắc mà không có tài” SKT Peanut bị fan hâm mộ chỉ trích không xứng đáng ở SKT T1

Liên hệ banner 3

SKT Peanut chia sẻ anh đang gặp phải một số áp lực từ những chỉ trích của cộng đồng về màn thể hiện nhạt nhòa và thiếu bản sắc trong màu áo SKT T1.

Điều này khiến cho anh đã phải tự hỏi: “Tôi phải làm gì để mọi người thay đổi cảm nhận về mình.

Trong chiến thắng mới nhất trước đội tuyển Kongdoo Monster, người đi rừng của SKT T1 – Han “Peanut” Wang-ho đã nhận nhiều chỉ trích vì màn trình diễn nhạt nhòa. Trong một buổi họp báo đặc biệt sau trận đấu hôm thứ bảy, Peanut đã được hỏi liệu anh có bất kỳ bình luận cuối cùng nào trong cuộc phỏng vấn hay không, anh đã chia sẻ:

Đây là điều tôi đã muốn nói, tôi luôn luôn … tôi muốn nói rằng tôi nghĩ mình chơi khá tốt, hoặc ít nhất là không hẳn là tồi tệ như mọi người nghĩ, ít nhất … tôi muốn nói là tôi đã khá tốt, nhưng tôi nghĩ rằng những sai lầm của tôi dường như gây ra sự chú ý hơn (so với các tuyển thủ khác trong giải đấu ). Tôi nghĩ rằng nó có thể gây một chút tổn thương.

Highlight trận SKT vs KDM

Peanut nhanh chóng trở thành một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất vào năm ngoái, khi anh và những đồng đội của mình khi còn ở đội tuyển ROX Tigers đã làm say đắm thế giới với thương hiệu của riêng họ. Kể từ khi chuyển tới đội tuyển SKT T1, sự vui tươi của anh đã được thay thế bằng sự kiên cường, vững chắc hơn trong khi thi đấu. Có lẽ sự chú ý quá mức của những người hâm mộ đã khiến những thay đổi này xuất hiện.

Peanut tiếp tục với những chia sẻ của mình, mô tả chi tiết một số thay đổi mà anh gặp phải trước những chỉ trích khắc nghiệt nhất nhắm vào mình:

Tôi biết việc khắc phục những sai lầm của tôi có thể khiến tôi nhận được những lời khen, nhưng những lời chỉ trích đôi khi sẽ khiến tôi khá tổn thương. Tôi nghĩ tôi đang chơi tốt, nhưng khi nghe mọi người nói rằng tôi đang có phong độ tồi tệ, tôi tự hỏi bản thân mình – “này … tôi có thể làm gì để thay đổi cảm nhận của mọi người?” – Tôi nhận ra rằng tôi cần phải tiếp tục cải thiện và làm tốt nhất để thay đổi quan điểm của mọi người. Hiện giờ, tất cả những gì tôi nghĩ trước trận đấu đó là làm thế nào để tôi có thể thi đấu tốt nhất. Mặc dù có một số khó khăn, nhưng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã luôn cổ vũ tôi.

SKT Peanut 1 LMHT: Có sắc mà không có tài SKT Peanut bị fan hâm mộ chỉ trích không xứng đáng ở SKT T1

Theo truyền thống của SKT T1, đội tuyển thường sẽ tập trung chiến lược và nguồn lực của họ vào Faker và Bang để có thể gánh được trận đấu. Do đó, nhiều khi Peanut giống như là đóng vai trò của một người hỗ trợ, không nhất thiết phải phù hợp với phong cách đi rừng “gánh” đội của anh ấy.

SKT có thể đang tạo ra một tình huống tương tự như năm ngoái, khi mà Blank sẽ chia sẻ trách nhiệm ở vị trí đi rừng với một người khác. Blank đã được đưa vào các trận đấu quan trọng với KT Rolster, và những tuyển thủ khác cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của Blank thời gian gần đây. Điều đó có vẻ không phải như mong đợi trước mùa giải khi Peanut tham gia vào SKT T1, nhưng điều đó chắc chắn sẽ được cải thiện sớm nhờ đội ngũ huấn luyện viên của đội tuyển SKT T1.

Theo Xemgame

Loading...