Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Liên hệ banner 3

Với nội tại được làm mới trong phiên bản 7.8 thì Lissandra sẽ sở hữu sức mạnh vô hạn theo thời gian.

Đối với những người thích tìm tòi về game, hoặc với những người chơi Lissandra thường xuyên, có lẽ không khó để có được câu trả lời. Tuy nhiên đối với một số người chơi khác, đây cũng có thể được xem là một câu hỏi khá hóc búa đấy! Bởi Nội Tại của Nữ Hoàng Băng Giá hiện tại không có nhiều vai trò trong bộ kĩ năng của cô ta, và cũng rất ít được chú ý trong game. Bạn biết đấy, Riot không thích những thứ thiếu chiều sâu có mặt trong game, và họ đang muốn thay đổi nội tại này bằng một thứ đặc sắc hơn…

%name Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8
À quên, nội tại của Lissandra là Băng Yêu – cô ta sẽ được sử dụng 1 kĩ năng miễn phí sau 1 khoảng thời gian.

Trong một chia sẻ gần đây, Meddler đã nói rằng Lissandra sẽ nhận được một đợt tăng sức mạnh ở phiên bản 7.7. Và quả thật là Lissandra đã được thử nghiệm tăng sức mạnh trên máy chủ PBE, vừa ngay khi chu kì PBE mới được bắt đầu.

Tuy nhiên sau đó, một nhà thiết kế khác của Riot là ricklessabandon đã đăng một số thông tin lên trang mạng xã hội Twitter thông báo rằng những thay đổi trên sẽ bị hủy bỏ, chỉnh sửa cho Lissandra sẽ bị dời sang phiên bản 7.8. Đồng thời anh cũng thông báo về Nội Tại mới của Lissandra.

%name Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8Tuy nhiên điều hay nhất là ricklessabandon không hề úp mở về nội tại mới đó sẽ là gì, và anh đưa hẳn một bức hình chụp chú thích nội tại của Lissandra lên để mọi người biết trước luôn… Hoan hô!

%name Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8

Băng Yêu

Các kĩ năng của Lissandra sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của cô ta, và chuyển toàn bộ sát thương về sát thương phép (1.5s hồi chiêu).

Mỗi khi Lissandra sử dụng kĩ năng hoặc đòn đánh cường hóa trúng tướng địch, cô ta sẽ nhận được một cộng dồn Băng Yêu vĩnh viễn, mỗi điểm cộng dồn tăng cho Lissandra 3 năng lượng tối đa, và 1 sát thương cho đòn đánh cường hóa.

Nếu như những thay đổi này thành hiện thực thì Lissandra sẽ là vị tướng thứ 7 trong trò chơi có khả năng tăng sức mạnh của mình lên vô hạn, sau Nasus , Veigar, Sion, Bard, Kindred và Cho’Gath. Tôi cũng mong vậy, nội tại cũ của cô ta nhàm chán chết đi được.

%name Lissandra chính thức góp mặt trong top tướng có sức mạnh VÔ HẠN trong phiên bản 7.8
Kiểu này thì Quyền Trượng Đại Thiên Sứ sẽ đắt hàng với Lissandra lắm đây
Loading...