Kill Strain ra mắt tháng 7, người dùng PS Plus sẽ được chơi sớm

Liên hệ banner 3

Tựa chơi mạng Kill Strain sẽ chính thức được phát hành vào ngày 19/7 tới, riêng người dùng PS Plus sẽ được trải nghiệm phiên bản Early Access sớm.

Trong công bố mới nhất của mình trên PS Blog hôm qua, San Diego Studio đã ấn định ngày phát hành cụ thể của Kill Strain. Cụ thể hơn Kill Strain sẽ được phát hành vào ngày 19/7 tới đây hoàn toàn miễn phí bên cạnh các đầu game khác của hãng như Guns Up! (đã phát hành) và Drawn to Death (ra mắt cuối năm).

Hiện tại, Kill Strain đang được phát hành giới hạn theo từng đợt thử nghiệm hàng tuần, để được tham gia các đợt thử nghiệm này cần có thư mời của nhà phát triển. Vào ngày 29/6 tới đây, một đợt thử nghiệm diện rộng sẽ được mở cửa, chào đón đông đảo game thủ tham gia hơn, kéo dài đến 3/7. Nhưng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tại trang chủ của Kill Strain. Với những người dùng dịch vụ PS Plus, phiên bản Early Access của game sẽ được phát hành sớm vào ngày 28/6.

Bất ngờ lớn nhất mà San Diego Studio mang đến cho người hâm mộ chính là đợt thử nghiệm Access Limited dành cho những game thủ đã đạt cấp 20 trước ngày 4/7 sẽ được thử nghiệm một vật phẩm độc quyền trong game mới – The Vanguard Vincent.

Đến với Kill Strain, người chơi sẽ có một trải nghiệm mới lạ với hệ thống PvP tới 3 phe phái khác nhau, trong đó 2 đội sẽ có 4 thành viên, và đội còn lại sẽ là nhân vật đột biến từ 1 trong 2 đội tham gia. Các nhân vật đột biến sẽ có các khả năng chiến đấu mạnh hơn rất nhiều. Với lối chơi đòi hỏi khả năng phối hợp nhóm cao, nhưng điểm số lại tính trên mặt bằng cá nhân nên Kill Strain luôn giữ được nhịp độ trập trung vào các trận chiến giữa các người chơi rất cao.

Kill Strain sẽ được phát hành độc quyền cho PS4 vào ngày 19/7 tới đây.

Theo Vietgame.asia

Loading...