Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Liên hệ banner 3

Các mỹ nhân trong One Piece đều có một vẻ đẹp tuyệt sắc mọi góc cạnh dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào ai cũng đẹp nhưng đa số người hâm mộ thắc mắc đâu mới là người đẹp có vòng 1 khủng nhất.

Nami

Nami là cô nàng hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm với ngoại hình thanh mảnh với chiều cao trung bình, mái tóc màu cam và đôi mắt nâu. Nhiều người đánh giá rằng Nami rất đẹp và quyến rũ, Nami  thường mặc những bộ trang phục khá “mát mẻ”, thường để lộ đa số phần trên cơ thể thế nên vòng 1 của cô nàng luôn khiến bất kỳ tên hải tặc nào cũng tỏ ý muốn làm quen ngoại trừ Zoro và Luffy.

nami Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Bản thân tác giả Oda đã nói rằng, theo Sanji thì các số đo của Nami là 86-57-86. Trong đó, Oda đã trả lời các fan về chiều cao của Nami là 169cm, số đo 3 vòng (cũng theo lời Sanji) là 95-55-85. Với số đo này thì ở Nhật, Nami có dạng I-cup. Sau một thời gian, chiều cao của Nami tăng lên thành 170cm, dáng người cũng thay đổi thành J-cup với các số đo 98-58-88.

nami1 Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Nami ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều so với trước đây, thân mình mỏng cơm tưởng chừng “hai lưng”

Boa Hancock

Boa Hancock là một phụ nữ có hình thể đẹp không tỳ vết chuẩn mực so với ngoại hình có phần to lớn hơn bình thường. Ngoại hình rất cao và thon thả với mái tóc dài, bộ ngực lớn, trán cao và đôi mắt màu nâu nhạt kèm một vòng eo thon thả của người mẫu.

BOA Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Số đo 3 vòng của Boa Hancock cũng theo lời Sanji và tác giả “Thánh Oda” là 111-61-91, vậy là ngực của cô vào cỡ J-cup ở Nhật Bản và to hơn cả của Robin hay Nami.

Robin

maxresdefault Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Nico Robin có ngoại hình cao, mảnh, mái tóc đen dài. Robin có đôi mắt màu xanh, chiếc mũi thẳng và nhỏ. Càng trưởng thành, Robin ăn mặc mát mẻ hơn trước, da cũng trắng lên rõ rệt và mái tóc hơi xoăn chứ không còn thẳng như xưa. Cô thường đeo mắt kính màu cam, mặc váy và áo hở ngực. Vòng ngực cũng khá lớn và đẹp, số đo 3 vòng theo Sanji là 100-62-90.

Công chúa người cá Shirahoshi

congchua Không phải Nami hay Boa, đây mới chính là cô nàng vòng 1 khủng nhất One Piece

Boa, Nami hay Robin đều rất quyến rũ nhờ vòng một siêu đầy đặn. Tuy nhiên, quán quân ngực khủng của mỹ nhân One Piece phải thuộc về cô nàng công chúa người cá khổng lồ Shirahoshi.

Theo Infogame

Loading...