Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trận đấu hay nhất lịch sử DOTA 2

Liên hệ banner 3

Không chỉ một mà có tới hai tình huống thần kì xảy ra là lý do tại sao game đấu này sẽ không bao giờ bị lãng quên trong lịch sử DOTA 2.

Bất chấp việc giải đấu DOTA 2 ESL One Manila 2016 chỉ mới diễn ra được ít ngày, nó đã tạo cơ hội để các game thủ chuyên nghiệp tạo nên một pha hightlight đỉnh cao không chỉ của giải đấu này nói riêng mà còn của cả lịch sử DOTA 2 nói chung. Cụ thể, trong game đấu thứ hai giữa hai đội Secret và Empire với lợi thế thuộc về Secret khi họ đang dẫn trước 1-0, game thủ KingR của Empire sử dụng Rubick đã có một pha sử dụng Black Hole (đánh cắp từ Enigma bên Secret từ trước) cực kì chuẩn xác, vô hiệu hóa tới 4 thành viên của đội bạn và tất nhiên, các đồng đội của anh không bỏ lỡ cơ hội để tiễn các nạn nhân lên bảng đếm số.

Nhưng nếu chỉ có như vậy thì chưa thể khẳng định rằng trận đấu này hay hơn tất thảy những gì từng diễn ra trong thế giới DOTA 2 chuyên nghiệp từ trước đến nay. Điều đáng nói là chỉ khoảng vài chục phút sau trong tình huống combat quyết định giữa hai team, KingR một lần nữa thể hiện phong độ xuất thần khi tiếp tục sử dụng tuyệt kĩ Black Hole thành công, lần này còn bắt dính toàn bộ cả 5 thành viên của Secret.

Màn trình diễn để đời của game thủ KingR trong hai pha combat đã khiến cho bình luận viên Tobiwan của trận đấu không thể giữ nổi bình tĩnh mà chỉ còn biết gào thét đến nỗi lạc cả giọng, và không cần nói chắc các bạn cũng hình dung được kênh chat của Twitch hay các trang stream trực tuyến khác đã bị “oanh tạc” khủng khiếp như thế nào sau hai tình huống Black Hole thần thánh này.

khong nghi ngo gi nua day chinh la tran dau hay nhat lich su dota 2 Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là trận đấu hay nhất lịch sử DOTA 2

Trăm nghe không bằng một thấy, mời các bạn cùng theo dõi lại highlight thứ hai của KingR đã đưa trận đấu giữa Secret và Empire trong khuôn khổ ESL One Manila 2016 đi vào lịch sử của DOTA 2.

Tình huống Black Hole bắt gọn cả team địch của game thủ Empire.KingR.

Kết quả chung cuộc, Empire đã đánh bại Secret với tỉ số 2-1 – một chiến thắng không thể xứng đáng hơn dành cho KingR và các đồng đội của mình. Cũng khó mà trách được Team Secret bởi mặc dù họ được đánh giá cao hơn nhiều so với Empire, việc phải hứng chịu không chỉ một mà tới hai tình huống vỡ trận trong cùng một game đấu như vậy chắc chắn đã tạo nên gánh nặng tâm lý ghê gớm dẫn đến thất bại của họ ở game đấu thứ ba.

Theo GameK

Loading...