Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?

Liên hệ banner 3

Naruto là một trong những tác phẩm đình đám trên toàn thế giới của tác giả Masashi Kishimoto đã vừa kết thúc bộ anime khiến nhiều khán giả hâm mộ tiếc nuối.

naruto5 Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?

Người hâm mộ chỉ biết có hai bộ manga Naruto và Boruto hiện đang được chú ý mà vô tình quên mất ngoài ra Naruto còn có những “người anh em ruột” khác do chính bàn tay của tác giả sáng tác. Nghe đâu những tác phẩm này cũng thuộc dạng hấp dẫn không kém “người anh em” Naruto

Karakuri one-shot (1996)

naruto Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?

Cốt truyện cũng khá hấp dẫn để khiến người đọc đi vào một thế giới đầy khủng hoảng. Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một loại virus chết người và thử nghiệm cấy vào  hệ thần kinh của con người. Nhưng các nhà nghiên cứu đã đi sai đường và cấy ghép cho một loại người nguy hiểm – một vũ khí sinh học người mắt đỏ Roidoi có nguy cơ phá hoại hủy hoại thế giới, chính vì lý do này một đội quân đã được tạo ra.

naruto1 Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?

Karakuri – đây là một đội quân tinh nhuệ, mỗi thành viên có một con thú biết nói tiếng người luôn hỗ trợ trong nhiệm vụ. Trận chiến chống bọn Roido của biệt đội Karakuri chính thức đã bắt đầu.

Bench one-shot (2010)

Nói về nội dung về cốt truyện khá giống với anime/manga Naruto kể về Yamaguchi Tsutomu là một cậu bé với cơ thể quá khổ, vừa chuyển trường và gia nhập vào đội bóng chày nhưng cơ thể nặng nề, không nhanh nhạy được nên huấn luyện viên đã xếp cậu vào nhóm D – nhóm kém nhất và không có khả năng thi đấu.
naruto2 Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?
Ngược lại, nhóm A toàn là những tài năng thì các thành viên nhóm D hầu như là những người kém cỏi, không có hi vọng được ra sân bị kỳ thị về năng lực và thể hình. Dù bị “kì thị” như thế nhưng cậu Yamaguchi không mất tự tin, muốn chứng tỏ bản thân và quyết định theo đuổi ước mơ của mình trở thành cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp.
Mario one-shot (2013)
naruto3 Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?
Một tác phẩm của tác giả Kishimoto Masashi xoay quanh thế giới ngầm của Mafia. Câu chuyện kể về Mario – một tên mafia mang hai dòng máu Ý-Nhật. Trong một phi vụ làm ăn, Mario đã vô tình làm quen được một nữ sát thủ chuyên nghiệp tên là Saori.
naruto4 Không chỉ có một mình, Naruto vẫn còn có những người anh em ruột?
Sau bao nhiêu phi vụ làm ăn, sóng gió cuộc đời nhưng đều sát cánh bên nhau, cả hai đã nảy sinh tình cảm. Giữa thế giới đầy cạm bẫy, đen tối và ngờ vực lẫn nhau, đồng tiền là trên hết này, tình yêu sẽ được dẫn lối về đâu?
Loading...