I Am Setsuna ảo mộng trong loạt ảnh mới

Liên hệ banner 3

Square Enix vừa tung ra một loạt ảnh mới cho I Am Setsuna cùng với thông báo chi tiết những phần thưởng khi đặt mua trước tựa game này.

Chỉ còn vài tuần nữa thôi là tựa game nhập vai đến từ Tokyo RPG Factory – I Am Setsuna – sẽ chính thức cập bến thị trường phương Tây và mới đây, hãng phát hành Square Enix đã tung ra một loạt ảnh mới về game để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ này.

I Am Setsuna sẽ kể về cuộc hành trình của cô gái trẻ mang tên Setsuna, người đã chấp nhận hi sinh thân mình để lên đường tìm cách cứu lấy mảnh đất quê hương, nơi sắp vĩnh viễn bị chôn vùi trong tuyết lạnh. Tuy nhiên, cô sẽ không đơn độc trong suốt cuộc hành trình này mà theo sát bên cô là những vệ sĩ thiện chiến cùng với những người bạn mà cô gặp trên đường đi. Cùng nhau, họ sẽ cứu lấy mảnh đất này, trả về thời kì đẹp đẽ vốn có của nó.

160 I Am Setsuna ảo mộng trong loạt ảnh mới

Cùng với việc tung ra những tấm ảnh tuyệt đẹp, Square Enix cũng không quên thông báo đến người hâm mộ về những phần thưởng mà người chơi sẽ sở hữu khi đặt trước tựa game này.

Theo đó, khi đặt trước tựa game này trên hệ thống PlayStation Store, bạn sẽ được nhận ngay hai bộ chủ đề dành cho chiếc máy PS4 của mình, hai chủ đề đó sẽ có tên là Kuro và Shiro cùng với những bài nhạc trong game và một bài hát độc quyền mang tên “Eternal Winter” do nhạc sĩ Tomoki Miyoshi sáng tác sẽ được tự động tải về vào ngày game ra mắt.

233 I Am Setsuna ảo mộng trong loạt ảnh mới

Còn với những người đặt trước tựa game này trên Steam, họ cũng sẽ được sở hữu bộ nhạc trong game cùng với bài nhạc độc quyền có tên “The Warmth of Hope” cũng do Tomoki Miyoshi sáng tác.

I Am Setsuna phiên bản tiếng Anh sẽ được phát hành vào 19/7 tới trên hai hệ PS4PC (thông qua Steam) với giá khoảng 40 USD.

Theo Vietgame.asia

Loading...