Hot teen Long Bii ra mắt kênh Youtube với tham vọng tấn công showbiz Việt, soán ngôi Sơn Tùng M-TP

Liên hệ banner 3

Cuối cùng Long Bii đã có kênh Youtube riêng để đăng tải những bài Muvik của chính mình. Cậu bạn định trở thành một Youtuber chính hiệu luôn sao?

Như nhiều người đã biết, Long Bii, Chi Bé, Linh Ka, Long Hoàng cùng Hoàng Kio đang là những cái tên càn quét cộng đồng teen Việt Nam trong thời gian gần đây. Tất cả những bạn trẻ này đều nổi tiếng từ ứng dụng Muvik hay còn gọi là “ứng dụng hát nhép”.

Sức lan tỏa không kém gì những hot boy, hot girl hiện nay, chàng trai Long Bii (tên thật là Vũ Đức Long) đã sở hữu cho mình lượng follower cực khủng lên tới gần 300 nghìn người. Đối với những cô bé, cậu bé sinh năm 2002 đây là thành tích cực kì đáng nể.

Screenshot 1 16 Hot teen Long Bii ra mắt kênh Youtube với tham vọng tấn công showbiz Việt, soán ngôi Sơn Tùng M TP

Sau một thời gian hoạt động khá sôi nổi trên facebook, Long Bii hiện đã mở thêm một kênh Youtube, chuyên để đăng tải các clip của mình. Có lẽ cũng giống như kênh Youtube của Linh Ka, sắp tới đây Long Bii sẽ cho ra đời nhiều “siêu phẩm” hơn nữa để phục vụ người hâm mộ.

Screenshot 3 11 Hot teen Long Bii ra mắt kênh Youtube với tham vọng tấn công showbiz Việt, soán ngôi Sơn Tùng M TP

Thêm vào đó, Long Bii cũng khoe trên facebook của mình rằng cậu đã chính thức có quản lý riêng để tiện lợi hơn cho những hoạt động sắp tới. Một vài fan hâm mộ đã lờ mờ đồn đoán rằng idol của mình sắp trở thành nghệ sĩ nên mới cần quản lý. Biết đâu với kênh Youtube mới, Long Bii sẽ thể hiện nhiều hơn về khả năng của mình chứ không chỉ hát nhép. Rất có thể ẩn sâu bên trong gương mặt dễ thương vạn người mê kia lại là một thần đồng diễn hài?

Screenshot 2 14 Hot teen Long Bii ra mắt kênh Youtube với tham vọng tấn công showbiz Việt, soán ngôi Sơn Tùng M TP

Dù hiện tại Youtube Channel của Long Bii mới chỉ có khoảng 1000 theo dõi, nhưng với lượng follow cực khủng trên facebook, khả năng đánh chiếm nút bạc (100,000 subscribes) là hoàn toàn có thể trong tương lai.

17951713 435818473440247 7358779279554386391 n Hot teen Long Bii ra mắt kênh Youtube với tham vọng tấn công showbiz Việt, soán ngôi Sơn Tùng M TP

Cùng chờ đón những tin tức mới nhất về cậu bạn thú vị này nhé!

Loading...