HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update

Liên hệ banner 3

Tính tới thời điểm này, sau ngần ấy năm trải nghiệm đạt được đội hình trong mơ FIFA Online 3 của các HLV nay đã thực sự trở thành hiện thực là tạo ra thẻ World Legend.

Với phiên bản update mới này ở giao dịch 3.0, FO3 đã chính thức để game thủ HLV FO3 giao dịch ra thẻ World Legend và EC16 bằng cách tăng giá trị lên tới 540 triệu Ep và tỷ lệ đạt được thẻ huyền thoại.

Trước đây 2-3 năm, bất kỳ HLV nào cũng mơ ước được sử dụng thẻ World Legend nhưng điều đó thật khó ngoài cách nạp tiền hoặc phải là một người may mắn lắm mới mở được một thẻ cùi mà ra được World Legend.

Nhưng giờ đây, sau update là lúc game thủ FO3 thực hiện hóa ước mơ này, sở hữu một team World Legend chỉ với 200 triệu EP hoặc 400 triệu EP để giao dịch và được một huyền thoại trị giá 500 triệu đến 800 triệu EP rất đơn giản với những HLV FO3 có điều kiện là triệu phú EP hoặc tỷ phú EP.

Hãy cùng xem các HLV FO3 “tạo” ra World Legend như thế nào nhé:

WL HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update WL1 HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update WL2 HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update WL3 HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update WL4 HLV FO3 đã có thể tự tạo thẻ World Legend trên TTCN không cần nạp thẻ sau update

Loading...