Higame gửi tặng Giftcode Đại chiến Tú Anh, nhận lộc đầu năm cùng Tứ Đại Danh Bổ

Liên hệ banner 3

Không khí những ngày đầu năm 2017 tại Tứ Đại Danh Bổ sẽ trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bởi sự xuất hiện của miền đất mới Tú Anh vào lúc 10h00 ngày hôm nay 3/2/2017.

Để chào mừng xuân 2017, đồng thời mở rộng thêm sân chơi với mục đích hỗ trợ các game thủ Tứ Đại Danh Bổ về cả “ vật chất lẫn tinh thần”, NPH GAMOTA quyết định khai mở S37 Tú Anh vào lúc 10h00 ngày 3/2/2017 với vô số quà tặng hấp dẫn và cực kỳ giá trị, chắc chắn sẽ làm cho các vị anh hùng cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết.

TDDB khai mo S37 1 Higame gửi tặng Giftcode Đại chiến Tú Anh, nhận lộc đầu năm cùng Tứ Đại Danh Bổ

Đối với game thủ thì Đua TOP là phần không thể thiếu trong mỗi dịp khai mở máy chủ mới và là động lực chiến đấu mạnh mẽ cho tất cả anh em huynh đệ, nhất là với bom tấn “Tứ Đại Danh Bổ” – một trong những tựa game được GAMOTA chăm chút “từng li từng tí” thế này thì những phần thưởng Đua TOP chắc chắn sẽ “ không phải dạng vừa đâu”. Dĩ nhiên, người chiến thắng cuối cùng sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng vô cùng giá trị như: Thần thú Xích Viem Phụng Hoàng, vàng không khóa, Quà Mỹ Nhân, Đan Tiến Cấp Thần Binh,…

TDDB khai mo S37 2 Higame gửi tặng Giftcode Đại chiến Tú Anh, nhận lộc đầu năm cùng Tứ Đại Danh Bổ

Ngoài ra, các anh hùng của Tứ Đại Danh Bổ chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… để có thể nhanh chóng hòa mình vào những cuộc chiến đẳng cấp của Tứ Đại Danh Bổ.

TDDB khai mo S37 3 Higame gửi tặng Giftcode Đại chiến Tú Anh, nhận lộc đầu năm cùng Tứ Đại Danh Bổ

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ sẽ gửi tặng GiftCode vô cùng giá trị bao gồm: 370 vàng khóa, 20 Đan Tiến Cấp Thần Binh ,20 Đan Tiến Cấp Thú , 20 Đan Tiến Cấp Phi Phong, 500.000 xu khóa, … giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Kể từ đây, game thủ Tứ Đại Danh Bổ sẽ có thêm lãnh thổ để thỏa sức chinh chiến và thực hiện giấc mơ tranh đoạt thiên hạ của chính mình. Hãy nhập cuộc ngay để có cơ hội sở hữu nhiều phần thưởng giá trị và trở thành bá chủ tại miền đất mang tên Tú Anh ngay bây giờ.

[sociallocker id=98262]

get your key Higame gửi tặng Giftcode Đại chiến Tú Anh, nhận lộc đầu năm cùng Tứ Đại Danh Bổ

197 keys left!

[/sociallocker]

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : https://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : https://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Loading...