Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

Liên hệ banner 3

Hero Combo, tựa game được cộng đồng mong đợi sẽ mở ra một đấu trường chung giữa 2 MOBA huyền thoại DOTA 2 và LOL có ngày ra mắt chính thức vào 22/02/2017.

Có tên gốc là Hyper Heroes, Hero Combo được nhà phát hành MEM Corp mang về Việt Nam bởi một lối chơi mới lạ, mà rất có thể sẽ tạo ra xu thế chơi game mới của năm 2017.

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 1 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

Khi mà game thủ đã ngán ngẩm với tình trạng “bình mới rượu cũ” của thị trường game Việt vào những năm trước đây, lối chơi Slingshot – “Kéo – Thả – Bắn” của Hero Combo sẽ mở ra một hướng đi mới, một trải nghiệm sáng tạo và táo bạo hơn cho game thủ Việt.

Hero Combo – Game Slingshot thế hệ mới

Như đã biết, Slingshot là thể loại đòi hỏi tính tương tác cao từ người chơi, Hero Combo đã hoạch định ra sự khác biệt rõ rệt với đa phần các tựa game trên thị trường, các tựa game mà bạn chỉ cần ngồi yên đợi thăng cấp, hoàn toàn dựa dẫm vào chức năng auto. Thì nay, lối chơi “Kéo – Thả – Bắn” lừng danh mà ông tổ của nó là Gunbound, sẽ được hồi sinh, mang tới những trận chiến mà người chơi vừa phải có kỹ năng tính toán, tính góc, tư duy logic… lại vừa cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thuộc tính, cấp độ của nhân vật, trang bị… vì Hero Combo cũng có kết hợp rất nhiều yếu tố của dòng game nhập vai.

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 2 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02 hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 3 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

Một đặc trưng quan trọng khác của Hero Combo là việc đấu trường của game – Cũng chính là niềm mơ ước của hầu hết game thủ, khi nó quy tụ dàn anh hùng, đồ sộ của hai MOBA trứ danh là DOTA và LOL. Hơn thế nữa, không chỉ ngoại hình các anh hùng được tái hiện theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, Hero Combo còn xuất sắc trong việc khắc họa chi tiết từng kỹ năng của nhân vật. Nếu như bạn có thắc mắc Lux của LOL có thể thắng được Krobelus của DOTA hay không? Hero Combo sẽ cho bạn tất cả các câu trả lời về nghi vấn sức mạnh nhân vật giữa DOTA và LOL.

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 4 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

Thế nhưng, “giải đáp thắc mắc” ở đây không phải là người chơi Hero Combo chỉ chọn một nhân vật trong game, nạp thẻ thật sung cho nhân vật đó mạnh lên, rồi vượt ải một mình cô quạnh buồn chán. Hero Combo cung cấp một chế độ chơi đặc trưng nơi bạn có thể chơi nối mạng trực tiếp với 3 người chơi nữa, cùng họ diệt boss mạnh. Hoặc đơn giản là tham gia vào đấu trường để phân ra cao thấp, giao đấu real-time và có ban – pick thời gian thực.

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 10 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02
Chi tiết từng tính năng xem thêm tại website hero.mobo.vn

Trò chơi Slingshot mới lạ, có một không hai trên thị trường này được ra mắt cho Android, iOS và PC trong ngày 22/02 (Thứ 2, dự kiến lúc 10:00AM). Hãy cùng theo dõi các thông tin về game để nhận các phần quà Giftcode hấp dẫn, giá trị.

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 7 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

[sociallocker id=98262]

get your key Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

185 keys left!

[/sociallocker]

Một số ảnh trong game đặc sắc của game:

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 4 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02 hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 6 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02 hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 8 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 9 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02

hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 11 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02
Đội hình LOL hay DOTA sẽ nhỉnh hơn đây?
hero combo tang giftcode nhan dip ra mat 2202 12 Hero Combo tặng giftcode nhân dịp ra mắt 22/02
Đồ hoạt tốt, âm thanh siêu hạng, gameplay độc lạ, Hero Combo đủ sức hấp dấn bạn chưa?
Loading...