Hé lộ clip “đẹp mê hồn”, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiết lộ ngày Alpha Test

Liên hệ banner 3

Ngày 17/5/2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã bất ngờ công bố ngày Alpha Test cùng với đoạn clip ngắn để game thủ có thể “giải khát” trong thời gian chờ đợi.

Bất ngờ tung ra đoạn clip ngắn và xác nhận Alpha Test trong một ngày gần đây, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan hâm mộ cuồng nhiệt đã lâu của Thục Sơn Chiến Kỷ trước đó. Cuối cùng, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ có thể tải game về máy sau nhiều ngày “mất ăn mất ngủ” vì game.

KHTK he lo Alpha Test 1 Hé lộ clip “đẹp mê hồn”, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiết lộ ngày Alpha Test

Dạo quanh một vòng group và fanpage của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, game thủ đã không còn cảm thấy xa lạ với hình ảnh cùng những dòng status đầy tâm trạng, mong ngóng sớm trải nghiệm tựa game này. Trích lời game thủ NH Uyên Nhi có chia sẻ: “Ad ới chừng nào game ra mắt vậy ạ, chờ lâu quá, xem giới thiệu hấp dẫn quá!”. Có vẻ như cả cộng đồng game thủ đang vô cùng sốt ruột và háo hức vì phải chờ đợi quá lâu mà game vẫn chưa chịu ra mắt. Thế nên, việc tựa game bất ngờ hé lộ về việc Alpha Test chính là dấu hiệu đáng mừng khiến cả cộng đồng không khỏi vui mừng vì ngày tựa game lên sóng sẽ không còn xa nữa.

KHTK he lo Alpha Test 2 Hé lộ clip “đẹp mê hồn”, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiết lộ ngày Alpha Test

Như vậy, game thủ sẽ có những trải nghiệm đầu tiên với tựa game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ trước khi với phiên bản chính thức được trình làng thời gian sắp tới. Tại đây, những cuộc chiến tranh giành đẫm máu giữ các bang phái, tình yêu trong võ lâm sẽ chính thức được bắt đầu mang theo hàng ngàn ước vọng cháy bỏng của các game thủ Việt.

KHTK he lo Alpha Test 3 Hé lộ clip “đẹp mê hồn”, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiết lộ ngày Alpha Test

Ngoài ra, game thủ còn được ngắm nhìn bức tranh đồ họa “tuyệt đẹp” trong đoạn clip ngắn được Kiếm Hiệp Truyền Kỳ nhá hàng trước đó, từ phong cảnh đến nhân vật và hiệu ứng đều được chăm chút một cách vô cùng tỉ mỉ để mang lại cảm giác gần gũi và chân thực nhất. Chắc chắn, ngay sau khi thưởng thức, game thủ sẽ có được những cái nhìn đầu tiên về tựa game kiếm hiệp đầy bá đạo trong năm 2017 mang tên Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Không chỉ có vậy, sở hữu một loạt tính năng vô giới hạn như: PK tự do, hệ thống phi kiếm, hệ thống giao dịch, hệ thống bạn đồng hành, hệ thống đồ thời trang, hệ thống vũ khí, chế tạo trang bị,… Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ các fan hâm mộ của mình không phải thất vọng khi đến với “bom tấn” kiếm hiệp mùa hè 2017 này.

KHTK he lo Alpha Test 4 Hé lộ clip “đẹp mê hồn”, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiết lộ ngày Alpha Test

Cuối cùng, game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã có thể thỏa sức ăn mừng và trải nghiệm phiên bản Alpha Test vào một ngày gần nhất. Và sẽ thật đáng tiếc nếu như các anh hùng bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một để đặt chân tới khám phá thế giới Kiếm Hiệp Truyền Kỳ ngay từ bây giờ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota​

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Loading...