Hé lộ ảnh hậu trường chụp cosplay cực nóng của hot girl Lilly Luta

Liên hệ banner 3

Mới đây nhất, Lilly Luta đã bắt tay cùng cổng 123Game để thực hiện bộ ảnh Cosplay cho tựa game Đế Vương Bá Nghiệp.

Như thông tin đã đăng tải trước đây, sau thành công ở vai diễn Mi Lan trong phim Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây nhất, Lilly Luta đã bắt tay cùng cổng 123Game để thực hiện bộ ảnh Cosplay cho tựa game Đế Vương Bá Nghiệp.

Những hình ảnh hậu trường đầu tiên được Lilly Luta chia sẻ trên page khiến fan hâm mộ tò mò thích thú bởi cách hóa trang tạo hình nhân vật rất chất với gần chục ngàn Like và Bình luận.

he lo anh hau truong chup cosplay cuc nong cua hot girl lilly luta 1 Hé lộ ảnh hậu trường chụp cosplay cực nóng của hot girl Lilly Luta
he lo anh hau truong chup cosplay cuc nong cua hot girl lilly luta Hé lộ ảnh hậu trường chụp cosplay cực nóng của hot girl Lilly Luta

Tuy nhiên, mới đây nhất trên mạng xã hội đang truyền nhau những hình ảnh được cho là của Lilly Luta khi đang thực hiện bộ ảnh Cosplay trên. Qua hình ảnh ta có thể thấy Lilly Luta ăn mặc khá gợi cảm.

he lo anh hau truong chup cosplay cuc nong cua hot girl lilly luta 2 Hé lộ ảnh hậu trường chụp cosplay cực nóng của hot girl Lilly Luta

Việc này làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Một số khác chỉ trích cô sử dụng “da thịt” để đánh bóng tên tuổi, bởi lẽ góc chụp khá đẹp và khai thác tối đa đường cong trên cơ thể Cô.

Một số khác lại cho rằng đây là là bức ảnh ghép và người làm nó chính là một antifan của cô gái này với mục đích dìm hàng và câu view.

Theo GameK

Loading...