Hawken tung trailer mới, chuẩn bị đổ bộ PS4 và Xbox One

Liên hệ banner 3

Tựa game trực tuyến miễn phí giờ chơi Hawken vừa tung trailer giới thiệu mới, chuẩn bị cho đợt đổ bộ lên PS4 và Xbox One vào tháng 7 tới.

Vừa được công bố phiên bản trên console vào kỳ E3 2016 vừa qua, Hawken nhanh chóng ấn định ngày ra mắt trên Xbox One và PS4 sau khi đã làm mưa làm gió trên PC trong hơn 1 năm qua. Cụ thể hơn, game sẽ đáp cánh lên Xbox One vào ngày 1/7 tới đây, trong khi người chơi trên PS4 sẽ phải chờ đến ngày 8/7 mới được tham gia đấu trường robot của game.

Để tránh trường hợp game thủ mang Hawken ra so sánh với một tựa hành động khác là Titanfall, nhà phát triển Reloaded Games cũng tung thêm một trailer mới giới thiệu game sơ bộ lối chơi và bối cảnh của game. Theo đó, Hawken ban đầu được lấy cảm hứng phát triển từ bộ tiểu thuyết đồ họa dày 100 trang cùng một loạt truyện tranh khác có cùng niên đại với bối cảnh của game.

Đến với chân trời mới, Hawken được phát triển cơ chế điều khiển bằng controller một cách linh hoạt thay cho hệ thống phím-chuột trên PC. Những trận chiến đầy máu lữa, giữa những quả rocket và những siêu chiến binh khổng lồ trong game mời gọi game thủ trên console.

Hiện tại trên PC, game thủ có thể tham gia Hawken thông qua bản Early Access trên Steam.

Theo Vietgame,asia

Loading...