Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?

Liên hệ banner 3

Hắc Điểu – cái tên từng lẫy lừng thời game vừa ra mắt, nhân vật này bây giờ sao trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile?

Là một cao thủ VLTK vang danh trong quá khứ, tên tuổi Hắc Điểu bỗng nổi lên như cồn khi xuất hiện thông tin anh trở lại trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vào thời kỳ game vừa mở cửa (tháng 10/2016), Hắc Điểu nhanh chóng trở thành tâm điểm trong cộng đồng game thủ khi là bang chủ bang Hoàn Hạc server S3 – một bang hội quy tụ rất nhiều anh tài. Tên tuổi, những trang bị khủng, luôn đứng tốp là những lý do khiến nhiều người dự đoán rằng Hắc Điểu sẽ trở lại, tất nhiên cũng có một bộ phận người chơi nghi ngờ đặt câu hỏi nghi vấn: Liệu đây có phải Hắc Điểu của VLTK năm xưa?

Trải qua một thời gian, khi game phát triển theo hướng tự nhiên, cái tên Hắc Điểu dần biến mất trên top bảng xếp hạng lực chiến liên server. Bây giờ, anh ấy đang ở đâu trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

Hắc Điểu hiện vẫn đang chơi tại server S3, vẫn là thủ lĩnh bang Hoàn Hạc, vẫn là một cao thủ nhưng không còn quá nổi danh như trước.

%name Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?

Anh đang đứng top 7 lực chiến server S3, quân hàm Võ Thánh, nhưng chỉ xếp hạng 130 tại bảng xếp hạng lực chiến liên server. Hoàn Hạc dưới sự dẫn dắt của anh vẫn là bang hội có lực chiến đứng thứ 2 liên server.

65 6z7EGpQbs5 screenshot 2 Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?65 nG6gTiBttt screenshot 3 Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?65 avntAKSHNr screenshot 4 Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?65 H8skCyKPQ2 screenshot 5 Hắc Điểu giờ ra sao trong VLTKm?

Không còn là tâm điểm, không “chễm trệ” trên top bảng xếp hạng lực chiến nhưng Hắc Điểu vẫn có lực chiến khiến hàng ngàn người mơ ước. Dù sao, đây cũng là một nhân vật tạo cảm hứng cho người chơi khi game đang trong giai đoạn bắt đầu.

Theo Infogame

Loading...