[Giftcode] Kiếm Vũ Mobi: Open Beta đúng hẹn, game thủ phấn khích tột độ

Liên hệ banner 3

Nhân sự kiện Open Beta công phá làng game Việt, Kiếm Vũ Mobi sẽ gửi tặng game thủ cơn mưa Giftcode vô cùng giá trị, để có thể tận hưởng một ngày ra mắt tuyệt vời nhất.

Sau giai đoạn Alpha Test thành công, hôm nay (14/3/2017) Kiếm Vũ Mobi chính thức “bung lụa” với phiên bản Open Beta tại làng game Việt. Chắc chắn, trước tin vui này, dân tình hẳn phải vui mừng và háo hức khi được sờ tận tay siêu phẩm kiếm hiệp tiếp theo đến từ NPH Gamota mang tên Kiếm Vũ Mobi.

Dựa theo nguyên tác bộ phim nổi tiếng mang tên Kiếm Vũ Giang Hồ, Kiếm Vũ Mobi đưa người chơi du hành vào cuộc chiến âm mưu tranh giành quyền lực trong thiên hạ, không kém phần hỗn loạn và khốc liệt. Với hệ thống đồ họa 2D ngập tràn màu sắc, tựa game này còn đưa người chơi đắm chìm trong cảnh sắc đầy khác biệt, khi thì bồng bềnh chốn chân mây huyền ảo, khi lại rong ruổi trên khắp các miền đất trong giang hồ.

KVM chinh thuc OB 1 [Giftcode] Kiếm Vũ Mobi: Open Beta đúng hẹn, game thủ phấn khích tột độ

Mặc dù chỉ có 2 lớp nhân vật là Đao Khách và Kiếm Cơ để nhập vai, nhưng không vì thế mà người chơi cảm thấy nhàm chán khi tham gia nhập cuộc vào thế giới kiếm hiệp của Kiếm Vũ Mobi, bởi sự xuất hiện của hệ thống chiến đấu và giao dịch tự do, nhận vàng không khóa “chưa từng có” trong game.

Đặc biệt, “đỉnh hơn hết” chính là tính năng Khinh Công Chiến cho phép game thủ được thỏa sức PK, thể hiện sức mạnh cá nhân và biến hóa khôn lường với hệ thống skill “chất lừ”.

KVM chinh thuc OB 2 [Giftcode] Kiếm Vũ Mobi: Open Beta đúng hẹn, game thủ phấn khích tột độ

Ngoài ra, còn rất nhiều điều bất ngờ khiến người chơi phải vô cùng kinh ngạc khi đặt chân tới Kiếm Vũ Mobi như: Hệ thống Thời Trang, Danh Hiệu, Hệ Thống Ngoại Hình, Kiếm Trì, La Ma Mật Tông, Hệ Thống Phụ Bản, Đồ Giám Thành Tựu,… tất cả được hội tụ để tạo nên một kiệt tác mới mang tên Kiếm Vũ Mobi.

KVM chinh thuc OB 3 [Giftcode] Kiếm Vũ Mobi: Open Beta đúng hẹn, game thủ phấn khích tột độ

Cuối cùng, để cuộc chiến ngày hôm nay thêm phần náo nhiệt và sôi nổi hơn, Kiếm Vũ Mobi sẽ gửi tặng các game thủ Giftcode vô cùng giá trị bao gồm: Mỹ Nhân Lệnh, Phi Hài, Túi Tăng Bậc,… giúp hỗ trợ đắc lực cho các anh hùng trên con đường chinh phục thiên hạ trong thời gian sắp tới.

KVM chinh thuc OB 4 [Giftcode] Kiếm Vũ Mobi: Open Beta đúng hẹn, game thủ phấn khích tột độ

Như vậy, cánh cửa của Kiếm Vũ Mobi đã chính thức rộng mở chào đón các game thủ muôn nơi tới đại chiến. Còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia vào thế giới kiếm hiệp cực nhiều màu sắc nhưng cũng đầy khốc liệt của Kiếm Vũ Mobi ngay hôm nay thôi!

[sociallocker id=98262]

No keys left! Sorry.

[/sociallocker]

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: https://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi

Link tải ngay: TẠI ĐÂY

Link tải PC: TẠI ĐÂY

Loading...