[Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà “khủng”

Liên hệ banner 3

Cơn mưa Giftcode đã sẵn sàng đổ bộ xuống miền đất mới S40 Dương Dương của Tứ Đại Danh Bổ vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017.

Đến với Tứ Đại Danh Bổ, game thủ không thể quên được cuộc chiến vô cùng khốc liệt của 4 thế lực khuynh đảo giang hồ: Đường Môn, Cẩm Y Vệ, Thần Hầu Phủ (xuất thân của Tứ Đại Danh Bổ Thiết Thủ, Vô Tình, Lãnh Huyết, Truy Mệnh) và Vạn Hoa Lâu. Chính điều đó đã khiến Tứ Đại Danh Bổ trở thành mảnh đất vàng, cho các anh hùng thỏa sức tung hoành trong những trận chiến khẳng định cái tôi của riêng mình. Và để tiếp thêm động lực chiến đấu cho các anh hùng, Tứ Đại Danh Bổ tiếp tục khai mở máy chủ S40 Dương Dương vào lúc 10h00 ngày hôm nay, 14/3/2017.

TDDB mo S40 1 [Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà khủng

Khi cơn sốt của trận chiến Đua TOP tại S39 vẫn chưa kịp nguội hẳn, thì Tứ Đại Danh Bổ lại châm ngòi cho cuộc chiến Đua TOP mới tại Dương Dương. Vẫn giữ nguyên không khí máu lửa và khốc liệt, hàng nghìn anh hùng sẽ tham gia vào trận đại chiến này, tuy nhiên sẽ chỉ một người duy nhất có cơ hội sở hữu được nhiều vật phẩm vô cùng giá trị như: 25.000 Vàng Không Khóa, 10 Rương Đồ Vàng 6, 5000 Vinh Dự, 20 Hạt Hi Vọng,… và đặc biệt là một điện thoại OPPO F1s vô cùng sành điệu.

TDDB mo S40 2 [Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà khủng

Và để tiếp lửa thêm cho ngày ra mắt máy chủ, hàng chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn đã sẵn sàng đồng hành cùng game thủ như: Đăng Nhập Nhận Quà, Quà Thăng Cấp, Nạp Tích Lũy, Nạp Ngày, Tiêu Tích Lũy,… khiến không khí tại giang hồ Tứ Đại Danh Bổ trở nên náo nhiệt và sôi động hơn gấp vạn lần.

TDDB mo S40 3 [Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà khủng

Cuối cùng, không thể thiếu món quà Giftcode vô cùng đặc biệt bao gồm: 456 vàng khóa, 25 đan Tiến Cấp Thú, 25 Đan Tiến Cấp Thần Binh, 500.000 xu khóa,… một trợ thủ đắc lực trên con đường chinh phục thiên hạ của các chư vi anh hùng phiêu dạt khắp muôn nơi.

TDDB mo S40 4 [Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà khủng

Cơ hội chỉ có một lần cho ai biết tận dụng nó, đó chính là lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ mảnh đất màu mỡ mang tên Dương Dương của Tứ Đại Danh Bổ. Hãy nhanh tay đặt chân tới miền đất mới này, để cùng Tứ Đại Danh Bổ khám phá vô vàn những bất ngờ ẩn chứa ngay chính tại nơi đây.

[sociallocker id=98262]

get your key [Giftcode] Khai mở Dương Dương, Tứ Đại Danh Bổ gửi tặng cho game thủ ngàn quà khủng

193 keys left!

[/sociallocker]

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : TẠI ĐÂY

Link tải iOS : TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: tudaidanhbo.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Loading...