Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ

Liên hệ banner 3

Sau giải đấu MSI 2017 Gigabyte Marines đã đạt được kỳ vọng mang về vinh quang cho Việt Nam, ngược lại với những gì FFQ của QTV thể hiện.

ROG FFQ 1 Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ

Nhìn lại quá khứ của FFQ đã có những thất bại nặng nề trong ngày đầu ra quân mặc dù là đội được chính QTV tuyển chọn và được đa số người hâm mộ kỳ vọng ủng hộ hết mình. Nhưng đó chỉ là khởi đầu, còn rất nhiều mùa giải thi đấu khác được tổ chức trong nước và quốc tế vẫn còn cơ hội cho FFQ chứng tỏ bản lĩnh của mình không hề thua kém GAM.

Để chuẩn bị cho các mùa giải tiếp theo thì các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng đang tuyển quân liên tục, đồng thời luyện tập hết mình. Trong đó không ngoại lệ với FFQ của QTV cũng đã đăng tuyển thông báo trên fanpage của mình.

Screenshot 4 13 Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ

FFQ ngay từ đầu là một đội tuyển được cho là có khả năng cân tài ngang sức với GAM nhưng nhờ phong độ phập phù và kinh nghiệm chinh chiến chưa đạt tầm cỡ của GAM dưới sự chỉ đạo của HLV Tinikun đã bại trận trước vòng loại và có một số tuyển thủ nói lời chia tay với FFQ vì không tìm thấy tương lai nhưng đâu biết bên ngoài vẫn còn rất nhiều game thủ chuyên nghiệp muốn được đứng trong hàng ngũ của FFQ dưới sự chỉ đạo của QTV. Hiện tại, FFQ đang cần nhân tài ở hai vị trí đường giữa và đi rừng..

Junie 2 Ghen tỵ với danh tiếng của Gigabyte Marines, QTV tuyển quân tuyên chiến đồng đội cũ

Nội bộ FFQ cũng đã lựa chọn ra HLV hỗ trợ trên con đường tuyển thủ, không ai khác chính là Junie người từng dẫn dắt Saigon Jokers và Boba Marines bởi kinh nghiệm chiến đấu dày dặn cùng tài năng lãnh đạo. Hy vọng với nhân sự mới, cũng sẽ là mảnh ghép để FFQ ổn định với diện mạo mới, bản lĩnh hơn trong các mùa giải tiếp theo, đập tan thành tích không đáng có ở MDCS Mùa Xuân 2017

Cuối cùng FFQ cũng đã công bố đội hình chính thức hiện tại, bao gồm:

Đường trên: KingJ

Đi rừng: Heaven

Đường giữa: POTM

Xạ thủ: Celebrity

Hỗ trợ: RonOP

Dự bị đường giữa: QTV

Dự bị hỗ trợ: Baroibeo

Dự bị hỗ trợ: ChiChi

Theo Infogame

 

Loading...