Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Liên hệ banner 3

Vào lúc 10h31 sáng nay 5/4, Tru Tiên Kiếm chính thức Open Beta sau gần 1 tuần thử nghiệm rộng rãi và cho vẫn cho thấy sức hút của mình khi vẫn duy trì không khí đông vui, nhộn nhịp ngay từ những giây phút đầu tiên mở cửa.

[sociallocker id=98262]

get your key Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

99 keys left!

[/sociallocker]

“Game lạc trôi trong tiên giới” Tru Tiên Kiếm sở hữu đồ họa 2.5D ghi điểm bởi sự dễ nhìn và hiệu ứng rực rỡ, tươi sáng. Game tạo được ấn tượng trong mắt game thủ bởi chính nội dung phong phú và cách chơi mang đậm tính chất của một game nhập vai thực thụ trên di động.

1 1 1 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Tựa game sở hữu cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết Tru Tiên và mở rộng ra một thế giới tiên hiệp với nhiều tính năng đồ sộ, giúp game thủ có thể tự do tu tiên, tự viết lên câu chuyện cho chính nhân vật của mình. Tru Tiên Kiếm có 04 lớp nhân vật chính là Thiên Âm – Thanh Vân – Phần Hương – Hợp Hoan, mỗi nhân vật đều sở hữu các vũ khí và bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng sở thích của mỗi người. Và đôi khi người chơi sẽ phải “đau đầu” khi không biết lựa chọn nhân vật nào bởi ai cũng đều đẹp và mạnh cả.

1 2 1 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Dạo quanh một vòng game trong đầu Open Beta, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự đông vui, nhộn nhịp đến từ phía cộng đồng game thủ. Ghi nhận cho thấy không có hiện tượng giật, lag xảy ra. Không khí đông đúc đến nỗi nhiều gamer phải thốt lên không có quái mà đánh. Là một tựa game nhập vai, Tru Tiên Kiếm cho phép người chơi thỏa sức cày cấp với hệ thống quái vật phong phú và tính năng chuyển sinh độc đáo không giới hạn.

Ngoài ra, một số hoạt động thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm như nhiệm vụ hàng ngày, phụ bản hàng ngày, tắm tiên, vận tiêu, săn Boss kiếm trang bị quý, công thành chiến, bang chiến,… Đây hầu hết là những chuỗi hoạt động cơ bản giúp game thủ không bao giờ cảm thấy hết thứ để làm.

1 3 1 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Tất nhiên bên cạnh những hoạt động hấp dẫn nói trên, Tru Tiên Kiếm còn sở hữu những nội dung chuyên sâu đảm bảo giữ chân game thủ dài lâu. Đó sẽ là những màn song hành cùng bạn bè đả quái, lập tổ đội săn Boss hay tự mình cường hóa trang bị, thú cưỡi, cánh, thú nuôi,… cho người chơi cơ hội phát triển nhân vật triển nhân vật trong game. Hay còn đó là tính năng cộng đồng đa dạng nơi bạn có thể kết giao, thành lập Bang hội, tự do giao dịch và thậm chí là kết hôn, sinh con đầy mới lạ.

1 4 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Với những điểm nổi trội ở trên, không khó hiểu khi Tru Tiên Kiếm chiếm trọn được cảm tình của game thủ trong ngày đầu Open Beta, hứa hẹn sẽ mang đến một game mobile hấp dẫn, có chiều sâu và chất lượng. Hiện tại, game cũng đang có rất nhiều hoạt động in-game dành cho game thủ đua Top như Thất Mạnh Hộ Võ, Phàm Nhân Tu Tiên, Hùng Bá Thiên Hạ, Tinh Thần Biến, Luân Hồi, Bách Tiên Luyện Đạo,…

1 4 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta 1 5 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta 1 6 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta 1 7 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta 1 8 Game thủ Tru Tiên Kiếm chen chúc trong game trong ngày đầu Open Beta

Chi tiết game thủ có thể xem tại:

Website: https://trutienkiem.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutienkiem.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutienkiem.vn/

Tải game Android: https://bit.ly/TTk_Android

Tải game iOS: https://bit.ly/TTK-IOS

 

 

 

 

 

Loading...