Full Clip LMHT: Huyền thoại Ronaldo “béo” chơi Caitlyn gánh team cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp

Liên hệ banner 3

Mới đây, ‘Rô béo’ đã có buổi ra mắt, gặp mặt chính thức cùng đội tuyển LMHT – CNB e-Sports Club với tư cách nhà đầu tư.

Như chúng tôi đã đưa tin, không còn chỉ được biết đến với hình ảnh “người ngoài hành tinh”, siêu sao bóng đá nữa khi mà Ronaldo Nazário de Lima (hay còn gọi là ‘Rô béo’ để phân biệt với ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo) đã mua lại 50% cổ phần và chính thức là đối tác lớn nhất của tổ chức Liên Minh Huyền Thoại – CNB e-Sports Club.

ronaldo compra cnb divulgacao 1486012772671 Full Clip LMHT: Huyền thoại Ronaldo “béo” chơi Caitlyn gánh team cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp

Mới đây, ‘Rô béo’ đã có buổi ra mắt, gặp mặt chính thức cùng đội tuyển CNB e-Sports Club với tư cách nhà đầu tư. Tại gaming house của đội tuyển này, ‘Rô béo’ đã thử sức với vị tướng Caitlyn, dưới sự hướng dẫn của các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Dưới đây là những hình ảnh huyền thoại bóng đá tập chơi LMHT được livestream trên fanpage của CNB:

Trong mùa giải 2016, CNB e-Sports Club đạt thành tích khá cao khi dẫn đầu giai đoạn vòng bảng CBLoL 2016 Stage 2 và về nhì tại giai đoạn Playoffs khi để thua trước INTZ e-Sports. Đội hình của CNB gồm khá nhiều hảo thủ khi LEP và Minerva từng được tham dự CKTG mùa 2014 và đã đánh bại đội tuyển Alliance – hạt giống số 1 của LCS EU khi đó. Xạ thủ của họ pbo là thành viên của đội hình All-Star Brazil tham dự vòng loại Wildcard vừa qua tại Barcelona.

maxresdefault 1486012755748 Full Clip LMHT: Huyền thoại Ronaldo “béo” chơi Caitlyn gánh team cùng các tuyển thủ chuyên nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại Brazil hai năm trở lại đây có những bước chuyển mình khá đáng kể, họ đều có những đại diện góp mặt ở các kỳ CKTG. Mặc dù chưa tiến xa, nhưng những gì mà các đội tuyển của Brazil làm được là rất đáng khích lệ. Với việc được 1 người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng lớn như Ronaldo tham gia đầu tư, thể thao điện tử Brazil chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Đây sẽ là đối thủ đáng gờm với chúng ta trong những kỳ Wildcard trong thời gian tới.

Sau đó, huyền thoại bóng đá thế giới còn thử sức mình với vị tướng Caitlyn dưới sự chứng kiến của các thành viên CNB e-Sports Club và toàn thể các phóng viên có mặt tại đó.

Hy vọng dưới sự hiện diện của một tên tuổi lớn như Ronaldo, nền LMHT Brazil sẽ có những bước thăng tiến mạnh mẽ trong thời gian tới. Và chúng ta cũng có quyền hy vọng, Ronaldo sẽ xuất hiện và tham gia vào các sự kiện LMHT trong thời gian tới!!

Loading...