FO3: Top 10 tiền đạo “trâu bò” với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Liên hệ banner 3

Top 10 tiền đạo “trâu bò” với lối chơi đầy sức mạnh. Trong FiFa Online 3, chỉ số sức mạnh rất quan trọng cho chiến thuật của đội bóng. Một số game thủ ưa thích sử dụng những tiền đạo sở hữu chỉ số sứ mạnh vượt trội. Với những cầu thủ đó sẽ thuận lợi nhiều trong các pha tranh chấp tay đôi.

Việc tranh chấp tay đôi trong FIFA Online 3 là tương đối quan trọng, đặc biệt với các bạn không quá giỏi trong việc thực hiện các pha phối hợp tốc độ. Hãy cùng tìm hiểu về top 10 tiền đạo khỏe nhất trong FiFa Online 3, có lối chơi “trâu bò” mà vẫn hiệu quả.

1. Kim Shin Wook 

Screenshot 217 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Kim Shin Wook  trong FiFa Online 3.

Bạn đang cần tìm 1 tiền đạo cao to, khỏe mạnh, có sức tì đè và càn lướt tốt nhưng túi tiền của bạn quá nhỏ? Đừng lo, đã có Kim Shin Wook – người được gọi là “Ibra của xứ Hàn”. Kim Shin Wook khởi đầu sự nghiệp với vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Tuy nhiên theo lời đề nghị của quản lý của mình sau khi ký hợp đồng chuyên nghiệp với CLB Ulsan, anh đã chuyển thành một tiền đạo.

Trong game FIFA online 3, Kim Shin Wook được nhà sản xuất hậu thuẫn tuyệt vời về mặt chỉ số, đỉnh cao nhất hiện tại chính là thẻ World Cup của anh, các chỉ số phục vụ cho việc tranh chấp tì đè có thể nói là “ngất ngưởng”: Với chiều cao “khủng” 1m97, thêm vào đó là cân nặng 93kg và chỉ số sức mạnh 91 ngay từ cấp độ 1, có thể nói anh là cầu thủ khỏe nhất FIFA online 3. Chỉ cần có được thẻ cộng cao và cày lên một cấp độ nhất định (thường là trên cấp 10) thì việc đấu đá hay giằng co với CB đối phương anh chàng này không hề ngán ai.

2. Romelo Lukaku 

Screenshot 329 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Lukaku trong FiFa Online 3.

Sở hữu tầm vóc cao lớn, nguồn thể lực dồi dào nên Lukaku luôn dễ dàng đè bẹp đối phương trong tranh chấp tay đôi. Ngoài ra anh còn sở hữu khả năng dứt điểm quyết đoán, mệnh danh là “Drogba mới” trong làng bóng đá thế giới. Với việc cao đến 1m90 và nặng 94kg, cùng với chỉ số Sức mạnh 90, việc các bạn thấy Lukaku đẩy văng CB đối thủ ra trong các pha tay đôi là rất bình thường. Ngoài ra với việc được bổ trợ thêm chỉ số ẩn Phá Bẫy Việt Vị thì Lukaku có nhiều pha chạy chỗ vô cùng thông minh, khiến cho CB đối phương bị động trong các pha truy đuổi tranh chấp. Những cú sút chân trái của Lukaku có thừa sức mạnh, độ căng nhưng hơi thiếu về độ hiểm.

3. Cristian Benteke 

Screenshot 423 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Cristian Benteke  trong FiFa Online 3.

Tiền đạo 9x Benteke là đồng hương với Romelo Lukaku cũng chính là 1 tiền đạo có lối chơi “cậy sức” trong FIFA Online 3. Trước hết là về yếu tố thể hình: cao 1m92 và nặng 86kg, Benteke hoàn toàn đáp ứng được việc phải trụ vững trong các pha tranh chấp tay đôi. Với chỉ số Sức mạnh là 87 ngay từ cấp độ 1, Benteke luôn tỏ ra thắng thể trong các pha chủ động dẫn bóng và tì vai với CB đối phương, nhất là khi lên cấp độ cao. Khả năng đè người khi không chiến của Benteke thậm chí còn nhỉnh hơn cả Romelo Lukaku, kèm với đó là chỉ số ẩn Đánh Đầu Mạnh giúp Benteke chơi đầu tốt hơn. Cũng như Lukaku, Benteke không có khả năng dứt điểm tinh tế, thậm chí khả năng chạy chỗ cũng tương đối hạn chế.

4. Wilfred Bony 

Screenshot 522 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Wilfred Bony trong FiFa Online 3.

Không phải mẫu tiền đạo cao ráo nhưng Bony lại được FIFA Online 3 thiết kế cho cấu trúc cơ thể là to, vai rộng, người dày nên ở trong game tiền đạo đang đá cho Swansea trông khá đô con, kết hợp với chỉ số Sức mạnh lên đến 91 từ cấp độ 1 thì các pha tay đôi tì đè luôn là sở trường của Bony. Việc có khả năng trụ được trong các pha tranh chấp tốt cũng giúp cho Bony trở thành 1 tiền đạo có khả năng làm tường, nhả bóng lại cho tuyến 2 sút xa rất tốt. Khả năng dứt điểm bằng chân của Bony dừng lại ở mức khá, các cú sút thường đi căng chứ không xoáy hay hiểm.

5. Emile Heskey 

Screenshot 621 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Emile Heskey trong FiFa Online 3.

Heskey là tiền đạo người Anh từng được coi là “chân gỗ” tiền thân của Lord Bendtner với khả năng xử lí bóng vụng về cũng như hiệu suất ghi bàn thấp lẹt đẹt ở giải NHA. Tuy nhiên trong FIFA Online 3 thì Heskey tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ trong các pha tì đè, giằng co với các CB của đối phương nhờ lợi thế to lớn về mặt thể hình: cấu trúc cơ thể to, dày đi kèm với chỉ số Sức mạnh lên đến 87 ở ngay cấp độ 1.

Heskey có khổ người quá bự con khiến các CB cực kỳ vất vả trong việc đè nhau với anh này. Mặc dù vậy do khả năng dứt điểm không mấy khá khẩm cùng Tốc độ chỉ ở mức trung bình khá thì Heskey chỉ đặc biệt hữu hiệu trong các pha làm tường cũng như dứt điểm bằng đầu.

6. Zlatan Ibrahimovic

Screenshot 716 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Ibrahimovic trong FiFa Online 3.

Đây là một trong những mẫu tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Không chỉ có lối chơi đầy sức mạnh mà khả năng dứt điểm cũng như sự khéo léo của anh cũng cực đỉnh.

Khởi điểm với lv 1 là 90 chỉ số Sức mạnh, Ibra luôn là một tiền đạo khiến nhiều huấn luyện viên lo sợ. Thêm vào đó nữa là khả năng dứt điểm cực xanh – đều trên 80. Việc bám theo cầu thủ này để ngăn cản anh dứt điểm thì dường như là không thể. Chiều cao 1m95 và cân nặng 95kg cũng giúp anh có được những pha không chiến cực tốt.

7. Drogba 

Screenshot 814 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Drogba trong FiFa Online 3.

Drogba hiện và vẫn đang là một tượng đài của CLB Chelsea. Tuy chỉ số sức mạnh khởi điểm chỉ dừng ở mức khá tốt – 90 nhưng bù lại anh có khả năng dứt điểm cực quyết đoán.

Tuy với chiều cao 1m89 – chiều cao được cho là chỉ thuộc hạng trung bình khá nhưng Drogba có khả năng đánh đầu cực tốt. Cân nặng 91kg cũng giúp anh có được những pha không chiến rất tốt. Một điểm làm nên Drogba nữa là những cú sút căng như kẻ chỉ (tránh dùng Drogba cứa lòng Z+D).

8. Diego Costa 

Screenshot 911 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Diego Costa trong FiFa Online 3.

Với phong độ gần đây của mình, việc Costa trở thành một trong những tiền đạo hàng đầu là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chỉ số Sức mạnh khởi điểm lv 1 của anh là 87 cho phép anh đối đầu với những tiền đạo mạnh nhất. Bên cạnh đó thì 1m88 với cân nặng 81kg cũng giúp anh có những pha tì đè không kém gì Ibra. Thêm vào nữa là hãy hạn chế những rê bóng mà cứ tì bay đối thủ ra mà đi bóng.

9. Hulk

Screenshot 1010 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Hulk trong FiFa Online 3.

Với chỉ số Sức mạnh khởi điểm lv 1 87, chiều cao 1m80, nặng 85 kg, Hulk vẫn được coi là một trong những tiền đạo tốt nhất – khỏe nhất. Khả năng dứt điểm của Hulk có thể nói rằng thuộc hạng khá tốt. Bên cạnh đó là khả năng đi bóng – giữ bóng cũng rất tốt. Tất cả đều làm nên một mẫu tiền đạo xuất sắc.

Thêm vào nữa là khả năng chuyền bóng của Hulk cũng khá tốt nên có thể dùng anh ở vị trí tiền vệ cánh. Dùng Hulk với những tiền đạo cục xúc như Kim Shin Wook hay Costa có thể nói rằng là một lựa chọn hợp lý.

10. Lacina Traore

Screenshot 1114 FO3: Top 10 tiền đạo trâu bò với lối chơi đầy sức mạnh hất văng hàng phòng ngự trong FO3

Lacina Traore trong FiFa Online 3.

Khỏe là tất cả những gì dùng để miêu tả Traore. Nếu bạn muốn dùng cầu thủ này, hãy mua thẻ +5 và cầy lên khoảng cấp độ 10, bạn sẽ thấy được độ bá của Traore.

Không có khả năng phối hợp cùng đồng đội cũng như xử lý bóng, hãy chỉ dùng Traore để “húc” nhau với đối phương và sút thật mạnh. Sút xoáy 44 thì cũng có như không, hãy cứ sử dụng D hoặc D+D để dứt điểm khi bạn dùng Traore. Nên nhớ, đặc biệt là hãy dùng anh chàng này để đánh nhau chứ đừng dùng để phối hợp hay rê dắt bóng bởi vì Trarore có chỉ số ẩn Ích Kỷ.

Loading...