FO3: Sau Roster Update, Game thủ FO3 Hàn ‘sôi sục’ với Ronaldo ‘béo’, Beckham WORLD LEGEND và 5 huyền thoại khác

Liên hệ banner 3

Một loạt clip được dàn dựng công phu để ‘quảng cáo’ cho các huyền thoại vĩ đại nhất lịch sử bóng đá như D. Maradona, D. Beckham, Z. Zidane, J. Cruyff và đặc biệt là Ronaldo de Lima (Ronaldo ‘béo’).

Những ngày gần đây các nhóm trên facebook chia sẻ nhau một số clip giới thiệu các huyền thoại chưa có trong FIFA Online 3. Clip có nội dung tiếng Hàn nên nhiều bạn không hiểu nội dung và cho rằng video có thể do FIFA Online 3 Hàn Quốc sản xuất.

image1 1486611732175 FO3: Sau Roster Update, Game thủ FO3 Hàn ‘sôi sục’ với Ronaldo ‘béo’, Beckham WORLD LEGEND và 5 huyền thoại khác

Đáng chú ý nhất, trong đoạn ‘trailer’ giới thiệu đầu tiên có 5 tên tuổi khét tiếng nhất trong số các huyền thoại bóng đá thế giới: Diego Maradona, Lev Yashin, Carles Puyol, David Beckham và đặc biệt là Ronaldo de Lima (các fan thường gọi anh là Ronaldo ‘béo’).

“Trailer” giới thiệu 5 huyền thoại được mong đợi nhất!

Maradona & Ronaldo de Lima thì chắc không ai xem bóng đá là không biết. Họ là những chân sút thiên tài nhất lịch sử bóng đá, thường được mang ra để so sánh xem ai là cầu thủ hay nhất mọi thời đại cùng với những Pele, Messi… Carles Puyol là một tượng đài ở Barcelona, David Beckham thì đến giờ vẫn nổi tiếng toàn cầu dù đã nghỉ hưu khá lâu. Còn Lev Yashin là thủ môn duy nhất lịch sử giành quả bóng vàng, một thủ thành xuất sắc nhất nhì lịch sử bóng đá.

Đến clip thứ hai kéo dài hơn 5 phút, kênh Youtube này tiếp tục tung ra hình ảnh 5 huyền thoại bóng đá nổi tiếng khác: ‘Thánh’ J. Cruyff, hậu vệ Lilian Thuram, siêu tiền đạo Gerd Muller, thủ môn cá tính J. Chilavert và ‘gã hói’ Z. Zidane.

image2 1486611732176 FO3: Sau Roster Update, Game thủ FO3 Hàn ‘sôi sục’ với Ronaldo ‘béo’, Beckham WORLD LEGEND và 5 huyền thoại khác

Nếu bạn không biết tiếng Hàn dĩ nhiên bạn sẽ tưởng tượng rằng đây sẽ là 10 huyền thoại World Legend sắp cập nhật trong game FIFA Online 3. Tiếc rằng các clip này đều là sản phẩm hư cấu của một game thủ Hàn Quốc quá ‘thèm khát’ những cái tên nói trên.

Vài game thủ FO3 Việt Nam cũng với tâm lý khao khát thần tượng của mình xuất hiện trong game nên đã nhầm lẫn đây là sự thật. Tiếc là chúng ta vẫn phải tiếp tục mơ và đợi xem EA có thể thương thảo hợp đồng hình ảnh với những huyền thoại bóng đá này để một ngày nào đó họ có thể xuất hiện trong FIFA Online 3.

image3 1486611732177 FO3: Sau Roster Update, Game thủ FO3 Hàn ‘sôi sục’ với Ronaldo ‘béo’, Beckham WORLD LEGEND và 5 huyền thoại khác

Nhiều thanh niên mơ mộng thậm chí còn đang tích EP để đợi Ronaldo ‘béo’ ra mắt.

 

 

Loading...