FO3: “Ôm hàng” trước Roster Update FO3, làm sao để thu về hàng tỷ EP trong một ngày?

Liên hệ banner 3

Mặc dù vẫn có thông tin chính thức cuối tuần này, nhưng theo những gì đang diễn ra ở các server Đông Nam Á khác, thì đợt Roster Update từ ’15 sang ’16 đã đến rất gần với server Việt Nam.

2372 2 FO3: Ôm hàng trước Roster Update FO3, làm sao để thu về hàng tỷ EP trong một ngày?

Chúng ta đã trải qua không biết bao nhiêu lần Roster Update, nhưng những cuộc biến động mãnh liệt về giá cả, xu hướng sử dụng cầu thủ, và rất nhiều vấn đề khác vẫn luôn là vấn đề vô cùng khó nghĩ với phần lớn các HLV FO3! Lý do là, rất nhiều người chơi đã xác định trước được những cầu thủ tăng mạnh về chỉ số nên mang về… “ôm hàng”. Nhiều người chơi khác thấy giá thành đột biến cũng chạy đua theo trữ hàng.

Kết quả là giá trị của cầu thủ đó lại tăng vọt. Nhưng rồi sau Update, các cầu thủ tăng mạnh về chỉ số đó lại… không còn hot nữa! Lý do chủ yếu là, mặc dù họ có tăng chỉ số, nhưng mức độ tăng đó hoàn toàn không tương xứng với cuộc “chạy đua” gom hàng trước đó. Thành ra rất nhiều người tưởng như kiếm được lời, lại thành ra lỗ nặng.

2372 1 FO3: Ôm hàng trước Roster Update FO3, làm sao để thu về hàng tỷ EP trong một ngày?

Một lý do khác nữa khiến cho cuộc chơi gom hàng chờ Update lần này càng mạo hiểm hơn nữa là hệ quả của cuộc biến động giá thời giao dich 3.0. Có lẽ sẽ còn rất lâu nữa, giá trị các cầu thủ trong FO3 mới có thể trở lại bình thường. Thế mà Roster Update lại đến quá nhanh.

Vậy làm thế nào để vượt qua được cơn khủng hoảng tiền kỳ Roster Update?

Videoclip dưới đây sẽ là một trong những kinh nghiệm đáng giá mà bạn nên biết về điều đó:

Theo FO3Zone

Loading...