FO3: Hướng dẫn thủ thuật “hack EP” trên 50 triệu EP mỗi ngày trên FO3

Liên hệ banner 3

Bằng cách sử dụng FO3M, game thủ có thể kiếm về mỗi ngày hơn 300 triệu EP nếu làm thủ công, và thời gian có thể ngắn hơn nếu sử dụng auto.

Thời gian gần đây, những phương pháp kiếm tiền đơn giản mau chóng đã bị nhà phát hành Garena fix triệt để. Dân cày dường như đã hết lối để kiếm EP. Tuy nhiên, game thủ đã mau chóng khám phá ra thêm những phương pháp cày EP kiểu mới, dù khá vất vả, đó là thâu tóm thẻ cầu thủ cùi giá cao để giao dịch 3.0 và hiến team lấy gói thẻ SS07.

Mới đây, thêm một kiểu cày EP khác đã được game thủ khám phá và chia sẻ. Dù rằng đây là phương pháp xưa cũ, nhưng với việc FO3M cập nhật giao diện mới nhanh mượt hơn, đây có thể xem là cách làm cứu cánh cho những game thủ vốn ít, có nhiều thời gian cày cuốc. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm các cầu thủ trên TTCN theo tiêu chí chỉ số tối đa 85, khoảng giá từ 200.000 EP đến 500.000 EP. Nên tìm ở các mùa hot như EC, LP, WC06, WC10… Nên dùng HLV2 mở rộng đội hình và mua tối đa số cầu thủ có thể.

Screenshot 5 3 FO3: Hướng dẫn thủ thuật hack EP trên 50 triệu EP mỗi ngày trên FO3

Bước 2: Tiến hành nâng cấp +2, tỷ lệ xịt khi ép +2 là không quá 40% nên bạn có thể yên tâm sẽ không bị lỗ. Chỉ có thể lời ít hoặc lời nhiều.

Screenshot 6 2 FO3: Hướng dẫn thủ thuật hack EP trên 50 triệu EP mỗi ngày trên FO3

Bước 3: Bán cầu thủ +2 vừa ép, chọn dưới giá tối thiểu khoảng 10.000 EP.

Screenshot 7 3 FO3: Hướng dẫn thủ thuật hack EP trên 50 triệu EP mỗi ngày trên FO3

Tổng kết

– Nếu làm trên cả hai HLV thì tránh trùng cầu thủ để không tự đẩy giá của mình xuống

– Có thể sử dụng auto để giảm thời gian ép cầu thủ

Xem clip hướng dẫn chi tiết:

Loading...