FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi “bán hành tử thủ” gây khó khăn cho WORLD BEST

Liên hệ banner 3

Bất kỳ đội hình nào trong FIFA Online 3 cũng cần những bộ xương sống để có thể trụ và có một trận đấu cân sức với đội bạn.

Bộ xương sống quan trọng nhất chính là các tiền vệ phòng ngự CDM, vừa hỗ trợ tấn công cùng các tiền đạo lại có thể lui về phòng thủ cùng trung vệ. Nhưng lối chơi “bán hành tử thủ” ở đây là gì? Chính là những tiền vệ phòng ngự CDM có khả năng chiến đấu đỉnh cao, tấn công hết mình, phòng thủ hết sức, bất chấp đội hình bạn mạnh như thế nào.

Để chọn lọc ra những CDM có tố chất như thế không phải là dễ nhưng nếu tinh mắt hoặc nhờ kinh nghiệm những lần tham gia các trận đấu. Đội hình bạn rất mạnh, có thể toàn WORLD BEST hoặc WORLD LEGEND nhưng vẫn sẽ thua chỉ vì một cá nhân bé nhỏ trong 11 cầu thủ thi đấu. Cá nhân bé nhỏ CDM ấy có thể bất ngờ cản phá cú sút hiểm hóc sau thủ môn, đồng thời cũng có thể trong thế trận hỗn loạn bất ngờ tung cú dứt điểm cháy lưới mang về chiến thắng cho đội nhà.

Dưới đây sẽ giới thiệu đến các game thủ HLV FO3 5 tiền vệ phòng ngự CDM với lối chơi “bán hành tử thủ” gây khó khăn cho WORLD BEST trong FO3:

1.Yaya Toure LP

ban hanh tu thu FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi bán hành tử thủ gây khó khăn cho WORLD BEST

Yaya Toure từng là cầu thủ nhận được nhiều lời mời từ các CLB nhất bởi khả năng toàn diện nhất được học hỏi từ Barcelona: sức mạnh, thể lực, phản ứng, giữ bóng cho thấy anh là người có tố chất đứng đầu danh sách CDM hoàn hảo trong FO3 với phiên bản Loyal Player.

Yaya Toure nổi tiếng với những cú phất bóng từ giữa sân dành cho tiền đạo, đồng thời cũng là nỗi kinh hoàng trước khung thành trong những pha phạt góc với cú dứt điểm hiểm hóc đến khó tin.

2.Hamit Altintop E08

ban hanh tu thu1 FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi bán hành tử thủ gây khó khăn cho WORLD BEST

Altintop có bộ chỉ số khá đồng đều, có khả năng phối hợp bóng cực tốt với đồng đội từ giữa sân. Với thể lực trâu bò anh chàng có thể cày xuyên suốt trận đấu. Đặc biệt hơn H. Antintop là một trong những CDM có khả năng sút xa tốt nhất từ giữa sân với khoảng cách 40m.

3.Aaron Ramsey LP

ban hanh tu thu2 FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi bán hành tử thủ gây khó khăn cho WORLD BEST

Với nguồn thể lực thuộc hàng trâu bò , Ramsey là một trong số ít những tiền vệ có thể lên công về thủ mà không bị mất thể lực tụt hậu với các cầu thủ khác. Chưa kể đến khả năng chuyền ngắn,chuyền dài, chọn vị trí cũng như lực sút, tầm nhìn, vị trí. Biệt danh thần chết của anh chàng cũng không phải là hư danh.

4.Patrick Vieira U06

ban hanh tu thu3 FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi bán hành tử thủ gây khó khăn cho WORLD BEST

P.Vieira là CDM số 1 của FO3 ngoài phiên bản WORLD LEGEND, nhưng Viera mùa U06 thiên về tấn công hơn phòng ngự, bằng chứng là bất kỳ pha phạt góc nào anh chàng cũng có mặt và đôi khi nếu hứng thì có thể sẵn sàng thay thế hàng tiền đạo, dâng từ hàng phòng ngự lên để ghi bàn.

Tấn công là thế nhưng nhiệm vụ giữa sân cũng không thể quên bằng những pha chuyền dài bất ngờ nhưng đầy hiệu quả, tuy nhiên Viera cũng được xếp vào dạng tiền vệ lười chuyền bóng nhất

5.Steven Gerrard U06

ban hanh tu thu4 FO3: 5 tiền vệ phòng ngự với lối chơi bán hành tử thủ gây khó khăn cho WORLD BEST

S.Gerrard nổi tiếng là một trong những nhạc trưởng, nhà lãnh đạo tài ba nhất bởi khả năng chỉ đạo, lối chơi bao quát toàn sân, phạm vi hoạt động rộng, đầy đáng tin cậy ở khu vực giữa sân.

Khu vực giữa sân, nhạc trưởng của Liverpool có lối tranh chấp lì đòn khá mạnh mẽ lại có kỹ năng chuyền bóng ngắn dài rất toàn diện với tỷ lệ chính xác QW lên tới 90% đa số là những đường chuyền dài vượt tuyến. Ngoài khả năng chuyền bóng dài tốt, Gerrard 06U còn là một khẩu đại bác từ giữa sân là những cú sút xa căng như kẻ chỉ.

Theo Infogame

 

Loading...