Fallout Shelter lên PC, chuẩn bị ra mắt bản cập nhật mới

Liên hệ banner 3

Một loạt nâng cấp như các bản đồ mới, hệ thống chiến đấu mới sẽ được bổ sung thông qua bản cập nhật ra mắt cùng phiên bản Fallout Shelter trên PC.

Theo như công bố của Bethesda tại kỳ E3 2016 vừa qua, siêu phẩm trên nền di động – Fallout Shelter sẽ tiếp tục được mang lên PC với một loạt nâng cấp mới trong lối chơi vào tháng 7 này. Bên cạnh phiên bản PC, một bản cập nhật cỡ lớn dành cho phiên bản trên di động (v1.6) cũng sẽ được tung ra thời gian tới, nhằm khoảng 13 hoặc 14/7 tới.

Bethesda cho hay, v1.6 của Fallout Shelter phiên bản di động sẽ là một bản cập nhật cực lớn, bổ sung một loạt các địa điểm mới cho người chơi khám phá, kẻ thù mới với nhiều thách thức hơn và đặc biệt là hệ thống chiến đấu mới. Các nhân vật mới cũng được bổ sung, người chơi có thể mang họ vào Vault của mình, hoặc những nhiệm vụ mới mà người chơi có thể gửi đến những cư dân trong Vault để họ thực hiện.

Tuy vậy, những thông tin nói trên chỉ là thông tin bề nổi được công bố hồi E3 2016, Bethesda chưa có những chia sẻ cụ thể hơn dù thời điểm phát hành không còn xa. Đối với phiên bản Fallout Shelter trên PC, game thủ đang rất hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm mới hơn so với phiên bản di động.

Kể từ khi ra mắt miễn phí trên các hệ máy di động vào hồi năm ngoái đến nay, Fallout Shelter đã sở hữu tới 50 triệu tài khoản. Game được tích hợp hệ thống microtransaction.

Theo Vietgame.asia

Loading...