Facebook cập nhật tính năng “tên lửa”, tạo newfeed “thứ hai” cho người dùng mạng xã hội

Liên hệ banner 3

Facebook đầu năm 2017 liên tục có những cập nhật và đổi mới tính năng gây bất ngờ đến người dùng.

Mới đây, một số tài khoản ứng dụng Facebook trên smartphone của một số người đã xuất hiện một biểu tượng “tên lửa” và đang thắc mắc biểu tượng này được facebook mang đến cho người dùng những gì và tính năng ra sao?

Qua tìm hiểu được biết biểu tượng “tên lửa” tên gọi là Explore, là một trong số những tính năng đang được facebook thử nghiệm ở một số tài khoản và xem xét những đánh giá của người dùng mạng xã hội facebook trước khi cập nhật chính thức trên toàn Thế giới.

facebook2 Facebook cập nhật tính năng tên lửa, tạo newfeed thứ hai cho người dùng mạng xã hội

Tính năng của Explore không khác gì một New Feed thứ hai, khác với New Feed mặc định giúp người dùng thấy hầu hết những gì từ fanpage và thông tin, hình ảnh, chia sẻ của bạn bè chúng ta đang theo dõi, đầy phức tạp và hỗn độn thì New Feed thứ 2 –  Explore sẽ hiển thị những người bạn có liên quan đến người dùng và chọn lọc những thông tin từ fanpage khác có nội dung tương tự như những gì mà người dùng đang theo dõi .

facebook Facebook cập nhật tính năng tên lửa, tạo newfeed thứ hai cho người dùng mạng xã hội

Không phải ngẫu nhiên mà Facebook đưa ra tính năng này, đơn giản là Facebook có mục đích muốn người dùng tiếp cận với những gì họ chưa biết, chia sẻ tính năng, cập nhật nhiều thông tin một cách tự động thay vì phải chờ đợi người khác chia sẻ đến mình. Ở Việt Nam hiện nay đã có khá nhiều tài khoản Facebook đã cập nhật tính năng Explore để người dùng trải nghiệm, nếu bạn vẫn chưa nhận được tính năng này hay thấy biểu tượng “tên lửa” trong Faceboọk trên smartphone của mình thì hãy cố gắng chờ đợi, sẽ sớm thôi Facebook sẽ đưa tính năng này đến tất cả người dùng.

Loading...