Âm Dương Sư Mobile có thể do NPH Garena phát hành tại Việt Nam

Garena sẽ là đơn vị phát hành Âm Dương Sư Mobile tại Việt Nam trong thời gian tới?

Mới đây fanpage của Garena Vietnam bất ngờ chia sẻ một trang Facebook mang tên Garena New Project với hình ảnh bìa, ảnh đại diện của game Âm Dương Sư Mobile. Kèm theo đó, Admin Garena New Project còn chia sẻ dòng “tus”:” Garena sẽ mang tới một siêu phẩm nhập vai đậm phong cách anime Nhật Bản! Hãy cùng chờ đón nhé!” khiến fan càng nghi ngờ.

screenshot 3 Âm Dương Sư Mobile có thể do NPH Garena phát hành tại Việt NamTừ hình ảnh và dòng trạng thái trên thì “New Project” của Garena đích thị là Âm Dương Sư Mobile. Và cũng xin nói thêm rằng tựa game Âm Dương Sư này là bản thể loại ARPG chứ không phải bản MOBA vừa mới ra mắt gần đây.

screenshot 2 Âm Dương Sư Mobile có thể do NPH Garena phát hành tại Việt Nam
Fanpage và chia sẻ trạng thái của Âm Dương Sư Garena

Dành cho những ai chưa có nhiều thông tin, Âm Dương Sư Mobile là tựa game di dộng thể loại nhập vai lấy đề tài, chất liệu từ anime Nhật Bản ở thời kỳ Heian. Game do hãng NetEase phát triển, đã có phiên bản tiếng Anh là Onmyoji. Tựa game này là sản phẩm nằm trong TOP 3 game được chơi nhiều nhất trên mạng xã hội lớn nhất hiện nay – Facebook do Facebook bình chọn.

%name Âm Dương Sư Mobile có thể do NPH Garena phát hành tại Việt Namfdsfdfdsf1 Âm Dương Sư Mobile có thể do NPH Garena phát hành tại Việt Nam

 

Trong game Âm Dương Sư, người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật cổ xưa ở bối cảnh lịch sử Trung cổ của Nhật Bản. Tựa game mang lối chơi chiến đấu đội hình vô cùng hấp dẫn. ​

 

Hiện tại Garena Việt Nam chưa tiết lộ bất kỳ thông tin về thời gian ra mắt và cũng mới chỉ mở fanpage Garena New Project mà thôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc diễn biến mới về sản phẩm này trong tin bài sau.

Theo Game8

Loading...