Dead or Alive 5: Last Round đón nhận đấu sĩ khách mời mới

Liên hệ banner 3

Mai Shiranui – nữ đấu sĩ gợi cảm của dòng game The King of Fighters sẽ có chuyến “du đấu” đến đấu trường Dead or Alive 5: Last Round.

Theo công bố mới từ phía Team Ninja tại liên hoan Dead or Alive Nhật Bản, Dead or Alive 5: Last Round sẽ nhận được một gói nội dung bổ sung đặc biệt với sự góp mặt của Mai Shiranui – nữ đấu sĩ gợi cảm của dòng game đối kháng The King of Fighters. Mai Shiranui sẽ là một nhân vật có thể điều khiển được.

Cụ thể hơn, Mai Shiranui sẽ chính thức góp mặt vào dàn đấu sĩ của Dead or Alive 5: Last Round vào tháng 9 tới. Team Ninja cho biết sẽ bổ sung thêm 3 bộ trang phục mới dựa trên những bộ trang phục của các nữ đấu sĩ của dòng game The King of Fighters.

Nhìn lại lịch sử, Mai Shiranui lần đầu tiên ra mắt giới mộ điệu vào năm 1992, trong tựa Fatal Fury 2 của Neo Geo SNK. Trong phiên bản The King of Fighters 14 sắp ra mắt trên PS4, Mai Shiranui cũng sẽ tiếp tục trở lại đấu trường.

Vào cuối tháng 7 này, Dead or Alive 5: Last Round cũng sẽ được bổ sung thêm một loạt tận 30 trang phục mới bằng DLC, lấy cảm hứng từ bộ anime/manga Attack on Titan nổi tiếng.

Theo Vietgame.asia

Loading...