Đây là ca khúc chuyển thể từ anime được nhiều người yêu thích nhất trong ngày Cá Tháng Tư

Liên hệ banner 3

Tháng tư được đặc biệt cho là tháng được nói dối nhiều nhất trong năm và trùng hợp thay năm nay có ca khúc mang âm hưởng từ bộ anime được nhiều người yêu thích và chia sẻ cho nhau.

thang tu3 Đây là ca khúc chuyển thể từ anime được nhiều người yêu thích nhất trong ngày Cá Tháng Tư

“Tháng tư là lời nói dối của em” được ca sĩ Hà Anh Tuấn trình bày đang được đa số các bạn trẻ nghe và truyền tay nhau trong ngày lễ Cá Tháng Tư (1/4) – Ngày Quốc Tế nói dối. Ca khúc lãng mạn, giai điệu nhẹ nhàng cùng chất giọng chân thành của Hà Anh Tuấn đã trở thành một trong những bài hát được nhiều người nghe nhất hiện nay. Điều đặc biệt là tuy tên bài hát trùng hợp với ngày Quốc Tế nói dối những nội dung lại không liên quan gì đến ngày “Cá tháng tư”, nhưng việc mang cho mình tên gọi không thể hợp hơn với thời điểm này đã giúp “Tháng Tư là lời nói dối của em” lại được người nghe “hâm nóng”.

thang tu4 Đây là ca khúc chuyển thể từ anime được nhiều người yêu thích nhất trong ngày Cá Tháng Tư

“Tháng Tư là lời nói dối của em” là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Lấy cảm hứng từ bộ anime Nhật Bản Your lie in April. Thắng cho biết, ca khúc này được viết vào tháng 4 năm 2016 sau khi anh xem xong bộ phim và đó là những cảm nhận chân thành của tác giả về câu chuyện tình lãng mạn nhưng đượm buồn của 2 nhân vật chính trong là Kousei và Kaori. Bài hát còn là tình cảm của tác giả dành cho những bộ anime, manga đã lớn lên cùng sau bao năm tháng”.

thang tu1 Đây là ca khúc chuyển thể từ anime được nhiều người yêu thích nhất trong ngày Cá Tháng Tư

Giới thiệu sơ qua về bộ anime Your Lie in April đã đượcchuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Naoshi Arakawa. Chuyện kể về Arima Kousei vốn là một thần đồng dương cầm nhưng từ khi mẹ qua đời cậu đã ngừng chơi. Những cảm xúc đan xen khiến cho cuộc sống của cậu trở nên khó khăn và đầy nhàm chán. Cho đến khi gặp được Miyazono Kawori, mộ nghệ sĩ vĩ cầm cá tính, xinh đẹp, hoạt bát mọi chuyện đã thay đổi…hoàn toàn cuộc sống của cậu.

thang tu2 Đây là ca khúc chuyển thể từ anime được nhiều người yêu thích nhất trong ngày Cá Tháng Tư

Nếu ai đã nghe ca khúc “Tháng Tư là lời nói dối của em” thì không thể không xem qua bộ anime cảm động về tuổi học trò Your Lie in April. Và hãy hiểu lời nói dối đôi khi cũng mang lại một tình cảm chân thành nhất ở bất kỳ đâu đó quanh bạn.

Loading...