Đang soạn giáo án, cô giáo bị 5 học sinh lớp 9 lao vào thay nhau hãm hiếp

Liên hệ banner 3

Đêm ngày 24-12, khi đang ngồi soạn giáo án, cô giáo Nguyễn T.H. (Sơn La) bất ngờ bị 5 học sinh lớp 9 lao vào khống chế và giở trò đồi bại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Vân Hồ (tỉnh Sơn La) cho biết đang tạm giữ 5 học sinh lớp 9 để điều tra làm rõ vụ việc khống chế và giở trò đồi bại với một cô giáo tiểu học.

90808 giao%20an Đang soạn giáo án, cô giáo bị 5 học sinh lớp 9 lao vào thay nhau hãm hiếp

Trước đó, vào đêm ngày 24-12, cô giáo Nguyễn T.H. (SN 1988, giáo viên trường Tiểu học L.L.) dạy lớp cắm bản S.B., xã L.L., đang ngồi soạn bài để chuẩn bị ngày mai lên lớp thì bất ngờ bị 5 nam giới lao vào khống chế.
Mặc cho cô H. van xin nhưng các đối tượng vẫn giở trò đồi bại với cô H. Sau khi thay nhau giở trò đồi bại với cô H., các đối tượng đã bỏ đi.
5 nam sinh ham hiep co giaokhong phai doi tuong hu hong 1845980 Đang soạn giáo án, cô giáo bị 5 học sinh lớp 9 lao vào thay nhau hãm hiếp

Sáng ngày hôm sau (25-12), cô H. đã đến thông báo với chính quyền địa phương và viết đơn tố cáo về sự việc trên lên Công an huyện Vân Hồ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Vân Hồ nhận định sự việc hết nghiêm trọng, gây hoang mang dư luận. Công an huyện Vân Hồ đã tung nhiều lực lượng quyết tâm truy bắt các đối tượng gây ra vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Vân Hồ đã nhanh chóng xác định được các nghi can gây án và bắt tạm giam 5 đối tượng liên quan đến vụ án nghiêm trọng này gồm: Lý V.H., Bàn V.H., Bàn V.S., Bàn V.D., Bàn V.H. đều trú tại bản S.B. và đang học lớp 9 trường THCS L.L.

Cô Mận cho biết thêm về vụ việc: “Theo lời gia đình, những đối tượng này không phải hư hỏng đâu. 4 học sinh kia trước đều học ở trường này mà lên. Nói thật, sự việc này xảy ra không có ai tin được vì trước giờ cơ sở vật chất của trường không được như bây giờ cũng chưa từng xảy ra. Ngoài ra, người dân nơi đây quý cô giáo lắm, có gì ăn cũng cho, đúng là không ai ngờ được sự việc này.”
Nói về cô giáo bị hãm hại, cô Hiệu trưởng thông tin thêm: “Cô H. là người cực kỳ hiền lành. Trước cô đã có 1 đời chồng nhưng đã ly dị. Cô có 1 đứa con 3 tuổi nhưng hiện giờ đang ở với ông bà nội. Tuy nhiên, hàng tháng cô vẫn chu cấp tiền ăn uống đầy đủ cho cháu. Hiện nay, trường đã bố trí giáo viên khác dạy ở lớp cô H. để cô ấy nghỉ ngơi, ổn định tinh thần. Qua Tết dương lịch này, nhà trường sẽ chuyển cô H. về trụ sở chính của trường để dạy vì nơi đây có cổng trường và có bảo vệ”.

Về vấn đề này, ông Trần Hữu Đức, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vân Hồ, cho biết: Phòng sẽ điều chuyển cô H. về trụ sở chính để dạy, tuy nhiên nếu cô ấy có nguyện vọng Phòng sẽ điều chuyển sang giảng dạy ở 1 xã khác. Phòng cũng chỉ đạo công đoàn trong ngành thường xuyên gọi điện, hỏi thăm, động viên tinh thần cô H. Hiện nay, cô H. đã ổn định tâm lý, không còn quá sốc như hôm sự việc xảy ra”.

Cũng theo ông Đức: “Vụ việc này xảy ra có thể do nhóm thanh niên kia uống rượu quá nhiều. Hằng năm phòng đã chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh cho các thầy cô giáo ở các bản làng rồi nên việc này xảy ra không phải do ngành không có hỗ trợ”

Theo đó, vào đêm ngày 24/12, nữ giáo viên trường Tiểu học Loóng Luông là Bùi N.H.(27 tuổi) đang ngồi soạn giáo án để ngày mai lên lớp dạy thì bất ngờ bị 5 nam sinh trên lao vào khống chế, giở trò đồi bại, mặc cho cô giáo khóc lóc van xin.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, những tên này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Cô giáo H. lập tức đến cơ quan chức năng tố cáo vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng này đã thừa nhận hành vi đồi bại của mình. Hiện vụ việc trên đang được Công an huyện Vân Hồ tiếp tục điều tra và làm rõ.

Theo Xaluan

Loading...