D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

Liên hệ banner 3

D.ACE – Người anh em kết nghĩa của Sabo và Luffy cũng chính là nhân vật chết đi để lại nhiều tiếc nuối nhất trong One Piece sẽ hồi sinh.

ace3 D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace, có biệt danh Ace Hỏa Quyền, là một nhân vật được yêu mến nhất trong One Piece. Cái chết của cả nhân vật D.Ace khiến Luffy, Sabo và các fan hâm mộ Đảo hải tặc – One Piece tiếc nuối nhất. Ace là con trai của Vua Hải tặc Gol D.Roger  là anh em kết nghĩa với Luffy. Trong trận chiến tranh giữa 2 thế lực lớn Hải Quân và Hải Tặc tại Marineford, Luffy cùng đội của Hải Tặc Râu Trắng đã cố gắng hết sức để cứu Ace, nhưng cuối cùng Ace đã hy sinh bản thân để đỡ cú đấm chết người của Akainu cho Luffy.

ace1 D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

Vừa qua, tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha phát hành đã nhận được tin nhắn thông báo rằng, thương hiệu One Piece của họa sĩ Eiichiro Oda sẽ có một siêu phẩm mới đó là một cuốn tiểu thuyết mang tên One Piece Novel “A”.

ace2 D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

Nội dung cuốn tiểu thuyết này sẽ được chủ yếu tập trung vào “quá khứ” của nhân vật Ace trong bộ truyện tranh gốc, từ chuyến phiêu lưu và những khó khăn của Ace trong Đại Hải Trình nhằm chiều theo nguyện vọng của người hâm mộ cũng như tưởng nhớ D.Ace – “người anh hùng không bao giờ chết”. Dự kiến cuốn tiểu thuyết này sẽ được ra mắt vào Tạp chí One Piece sắp tới, được xuất bản nhằm kỷ niệm 20 năm sự ra đời của One Piece.

ace D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

Tạp chí One Piece ra mắt cuốn tiểu thuyết One Piece Novel “A” sẽ có sự hỗ trợ tác giả bộ truyện “Thánh” Oda chấp bút vẽ, ngoài ra cuốn tạp chí này sẽ đi kèm Poster lệnh truy nã của Luffy. Ba số đầu tiên của Tạp chí One Piece sẽ lần lượt được phát hành vào tháng 7, tháng 8 và tháng 9.

ace thumb D.Ace sẽ hồi sinh trong One Piece nhờ cuốn tiểu thuyết kể về cuộc đời mình

 

Loading...