Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Liên hệ banner 3

Ám ảnh vì đóng cảnh nóng trong phim người lớn, Lee Eun Joo đã tự sát, còn Sana Nakajima bị điên loạn.

Hiện nay, khán giả ngày càng cởi mở hơn với những cảnh nóng trên phim. Nhiều diễn viên cũng trở nên nổi tiếng và sự nghiệp thăng hoa nhờ được phát hiện từ phim có cảnh giường chiếu. Song không phải ai cũng may mắn như vậy.

Sau khi diễn cảnh nóng, một số nữ diễn viên bị ám ảnh đến mức đau đớn, vật vã suốt đời, thậm chí tự sát khi còn trẻ. Hai cô gái xinh đẹp Lee Eun Joo và Sana Nakajima là trường hợp điển hình.

Lee Eun Joo

1 Lee Eun Joo dong canh nong Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Những vai diễn của Lee Eun Joo thường có kết cục rất bi thảm như chết vì bệnh ung thư, qua đời do tai nạn ô tô, chết thảm trong thùng xe, hay bị bắn chết ngay trước mặt chồng. Đỉnh điểm là vai diễn trong bộ phim người lớn The Scarlet Letter khiến nữ diễn viên suy sụp hoàn toàn, tâm lý bị chấn động mạnh.

Bị ám ảnh, dày vò bởi những cảnh khỏa thân và ân ái táo bạo trong phim khiến Lee Eun Joo rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ kéo dài.

2 Lee Eun Joo dong canh nong Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng 4 dien vien bi loan tri sau dong phim 3 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng 41 3 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng Screenshot 14 3 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Những ám ảnh tâm lý đã khiến Lee Lee Eun Joo rơi vào bi kịch tự sát khi còn quá trẻ.

Trong phim The Scarlet Letter, Lee Eun Joo vào vai ca sĩ phòng trà vô cùng quyến rũ có tên Ka-hee, người tìm cách mê hoặc ông chủ studio Ji Kyung-hee. Cả hai bị tiếng sét ái tình đốt cháy và liên tục quấn chặt lấy nhau trên giường. Nữ diễn viên bạc phận phải khỏa thân hoàn toàn và diễn với cảnh sex vô cùng táo bạo.

Sau những cảnh nóng trong phim The Scarlet Letter, Lee Eun Joo bị suy sụp tinh thần và trầm cảm kéo dài vì ám ảnh. Có thể nói những cảnh nóng này đã dẫn Lee Eun Joo đến kết cục đầy bi thương, tự sát và qua đời ở tuổi 25.

Sana Nakajima

Sana Nakajima dong canh nong1 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Sana Nakajima nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản bởi sở hữu gương mặt bầu bĩnh và thân hình nóng bỏng. Xinh đẹp, sự nghiệp ổn định với hàng tá hợp đồng béo bở, Sana Nakajima khiến nhiều người phải ghen tị. Tuy nhiên, con đường đời rộng thênh thang của cô đã nhanh chóng khép lại sau bi kịch ̣”địa ngục nước”.

Tham gia một bộ phim người lớn, Sana Nakajima bị lừa uống thuốc gây ảo giác và bị 4 nam diễn viên lợi dụng cưỡng hiếp dưới hồ bơi. Sau khi được đưa lên bờ, ý thức của Sana vẫn còn mơ hồ, yếu ớt nhưng tiếp tục bị đánh đập dã man. Từ sau cảnh quay kinh tởm này, Sana Nakajima luôn bị ám ảnh, dày vò tâm trí.

140 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng Sana Nakajima dong canh nong Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Cảnh nóng khiến Sana Nakajima bị điên loạn.

Không chịu nổi nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, Sana Nakajima quyết định rút khỏi làng phim nóng và phải gánh chịu những chấn động tinh thần theo suốt cuộc đời.

326 Cuộc đời hai nữ diễn viên JAV xinh đẹp bị hủy hoại vì đóng cảnh nóng

Từ đây, không chỉ sự nghiệp mà cuộc đời Sana Nakajima đã bị hủy hoại hoàn toàn. Sau thảm kịch, Sana Nakajima gần như rút khỏi làng giải trí đề điều trị những tổn thương về tinh thần. Tuy nhiên, do không chịu nổi những áp lực, cô gần như bị điên loạn. Vụ việc của Sana Nakajima làm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí Nhật Bản thời đó.

Theo Soha.vn

Loading...